Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè

Tháng 5 là thời điểm báo hiệu mùa hè cùng những chuyến nghỉ mát đang đến, vì thế trang phục với họa tiết tươi mát của những điểm du lịch chính là ý tưởng phù hợp nhất cho khoảng thời gian này.

Mùa hè đến, không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn cũng cảm thấy hồ hởi bởi đây là khoảng thời gian tạm gác lại mọi công việc, học hành để cả nhà cùng nhau tổ chức những chuyến nghỉ mát gia đình vui vẻ.

Để kỳ nghỉ trở nên hoàn hảo hơn, không có lý do gì ngăn chúng ta ghi lại dấu ấn và tỏa sáng bằng những bộ trang phục độc đáo theo phong cách riêng của bạn.

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 1
Altuzarra

Nói tới trang phục mùa hè, chúng ta thường nghĩ đến họa tiết in hoa lá sặc sỡ hay kẻ sọc. Thế nhưng còn một dạng họa tiết cũng rất phù hợp đó là hình ảnh của những địa danh du lịch. Với chủ đề này, các nhà thiết kế vải vẫn “dư sức” sáng tạo vô số những mẫu vải in thú vị và bắt mắt.

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 3
Coach 1941
Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 4
Derek Lam

Thông thường, mọi người thường đi biển vào mùa hè, đến với khung cảnh cát trắng biển xanh và hàng dừa xào xạc.

Cây dừa, hòn đảo trong nắng hoàng hôn cũng chính là những họa tiết phổ biến nhất trên trang phục của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Balmain, Coach 1941, Tomas Maier…

Chủ đề này “dậy sóng” trở lại trong năm nay nhờ sự lăng-xê của Hedi Slimane trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 của Saint Laurent.

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 6
Oscar de la Renta
Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 5
Monse

Phong cảnh cũng là một sự lựa chọn thú vị. Altuzarra in hẳn phong cảnh Monaco lên trang phục lẫn túi xách, còn Monse sử dụng một chút thủ thuật đồ họa để đưa cảnh biển vẽ tay của những tấm bưu thiếp lên áo sơmi kẻ sọc. Nghĩ xa hơn một chút, địa danh không nhất thiết phải là những điểm du lịch mùa hè.

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 2
Balmain

Derek Lam sử dụng họa tiết bản đồ, Oscar de la Renta lại chọn tranh vẽ một góc Hy Lạp, thậm chí là cảnh chiều tà với mặt trời lặn.

Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 8
Tomas Maier
Xu hướng Resort 2019: Tươi vui với họa tiết điểm đến mùa hè - 7
Stella McCartnety

Bất kể đó là trang phục đi biển, dạo phố, thường ngày hay tiệc tùng, một chút dấu ấn của địa danh nghỉ mát càng làm cho mùa hè của bạn thêm sôi nổi.

nguồn DoanhnhanPlus.vn