Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Xinh tươi dưới nắng xuân-hè cùng kiểu túi mây tre

Mùa xuân-hè luôn làm nên nguồn cảm hứng bất tận cho thời trang. Dường như không có giới hạn nào có thể ngăn cản sự sáng tạo và đột phá của các nhà thiết kế, nhất là ý tưởng về những món phụ kiện tiện dụng dành cho phái đẹp.

Basket bag là kiểu túi xách có hình dáng tựa như chiếc rổ không phải là một cái tên xa lạ đối với làng mốt. Phong cách này đã được khẳng định bởi biểu tượng thời trang Jane Birkin từ thập niên 1970. Sự trở lại và có phần lợi hại hơn xưa của các thiết kế basket bag đang đem làn gió mới cho các cô gái. Với lợi thế về chất liệu mây tre tự nhiên, lại được biến tấu đa dạng về mẫu mã và khả năng phối đồ cực tốt, xu hướng túi này đang chiếm trọn cảm tình của phái đẹp.

Jane Birkin – người khởi xướng trào lưu túi basket bag

Được làm bằng chất liệu mây tre sẵn có từ thiên nhiên, dưới bàn tay biến hóa của các nhà tạo mẫu, những chiếc túi basket bag đã khiến những cô nàng ưa thích vẻ thanh tú, nhẹ nhàng sớm bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ balô cho đến túi xách tay hay túi đeo chéo nữ, xem ra có khá nhiều lựa chọn cho các fan của dòng túi này.

Túi Ulla Johnson
Túi Undercover
Túi Giorgio Armani
Túi Blooming Dreamer petite Birkin
Túi Frances Valentine Honeypot
Túi Sensi Studio Toquilla straw basket bag
Túi Dragon Diffusion Triple Jump woven leather basket bag
Túi Muun Caba mini straw tote
Túi Hat Attack small wicker
Túi Parme Marin Tadlak small
Túi Gigi Burris Bella tote
Túi Cult Gaia Lilleth bag
Túi Trademark Fern Cage tote

Những sản phẩm được đan khéo léo từ mây tre có thể nói là hoàn hảo để đựng đồ ăn nhẹ và nước uống, đồng thời là món phụ kiện phù hợp khi đi dạo biển, picnic, kể cả lúc xách đi làm. Phong cách nữ tính của Littledoe và Blooming Dreamer tỏ ra kết hợp khá hoàn hảo cùng những bộ phụ kiện cổ điển. Nếu thiết kế truyền thống không thuộc về phong cách của bạn, hãy thử một mẫu hiện đại hơn do thương hiệu phụ kiện Trademark hoặc Gigi Burris đã trình làng.