Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam

Xiaomi vừa chính thức giới thiệu chiếc điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam, bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm cao cấp Mi 9 với mức giá 9.490.000 đồng.

Được trang bị vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 855 và camera pop-up. Với hệ thống làm mát tám lớp graphite và thiết kế thời trang, MI 9T Pro là sự lựa chọn dành cho các game thủ, những nhà sáng tạo trẻ tuổi.

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam - 3

MI 9T Pro trang bị bộ ba camera với camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX 586 hỗ trợ AI với độ phân giải lên đến 48MP, camera chân dung siêu rộng 13MP và camera tele 8MP.

MI 9T Pro được trang bị camera selfie pop-up 20MP, tính năng selfie Panorama cho phép người dùng chụp cả nhóm trong một bức ảnh selfie.

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam - 6

MI 9T Pro sở hữu thiết kế không viền với màn hình AMOLED 6,39 inch FHD+ và tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt mức 91,9%.

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam - 2

MI 9T Pro được trang bị công nghệ vân tay trong màn hình thế hệ thứ 7 với kích thước cảm biến lớn hơn giúp cải thiện tỷ lệ mở khóa thành công và tốc độ nhận dạng vân tay.

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam - 4

MI 9T Pro có dung lượng pin lớn lên đến 4.000mAh. Thiết bị cũng hỗ trợ sạc nhanh 27W, cho phép sạc lên đến 58% trong vòng 30 phút và sạc đầy trong 73 phút.

Xiaomi giới thiệu mẫu điện thoại MI 9T Pro tại thị trường Việt Nam - 5

Mặt trước và sau của máy đều được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 5. Ứng dụng công nghệ nano ba chiều, mặt lưng kính với bốn cạnh bo cong của MI 9T nổi bật với thiết kế đường vân lửa độc đáo qua biến thể Đỏ rực lửa và Xanh cực quang.

nguồn DoanhnhanPlus.vn