Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Xiaomi bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng

Ngày 21-8, Xiaomi đã chính thức giới thiệu phiên bản màu trắng ánh trăng của mẫu smartphone Redmi Note 7 với giá 4,99 triệu đồng.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 7

Phiên bản trắng ánh trăng Redmi Note 7 được trang bị cảm biến CMOS (backlight) Samsung ISOCELL Bright GM1 48MP và công nghệ Tetracell tích hợp, các tính năng chụp ảnh trên Redmi Note 7 tăng cường độ nhạy sáng, độ sáng và sự rõ nét của hình ảnh.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 4

Kết hợp với các tính năng AI mới nhất của Xiaomi, nền tảng Qualcomm Snapdragon 660 AIE với xung nhịp tối đa lên tới 2.2Ghz và viên pin 4.000mAh, Redmi Note 7 đảm bảo hiệu năng cao và thời lượng pin kéo dài trong một ngày. Thiết bị này cũng tích hợp cổng hồng ngoại, có thể điều khiển các thiết bị gia dụng khác nhau.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 1

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Canalyst trong quý II-2019, Redmi Note 7 đã lập kỷ lục doanh số hơn 1 triệu chiếc trong đợt đầu tiên bán ra tại Trung Quốc.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 2

Với sứ mệnh tương tự khi đến Việt Nam, Redmi Note 7 đã góp phần giúp Xiaomi trở thành hãng smartphone đứng thứ 3 tại thị trường Việt Nam về số lượng máy xuất xưởng với 9% thị phần trong quý II-2019.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 5

Redmi Note 7 cũng đứng Top 1 trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất nửa đầu năm 2019 theo bình chọn của GSMArena.

XIAOMI bổ sung Redmi Note 7 phiên bản màu trắng ánh trăng - 6

Doanh số bán ra trên toàn cầu của Redmi Note 7 trong sáu tháng cũng cán mốc 15 triệu máy tính đến ngày 30-6-2019.

nguồn DoanhnhanPlus.vn