Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Xanh sâu thẳm sang trọng với đồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Quantieme

Jaquet Droz Grande Seconde Quantieme là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu đồng hồ lịch lãm và trẻ trung mà quý ông tìm kiếm. Thương hiệu lâu đời này đã làm mới và tối giản các chi tiết để sang tạo nên chiếc đồng hô đúng với phong cách xanh dương đơn giản quay về đúng giá trị của nó...

Mặt đồng hồ Grande Senconde Quantieme thiết kế mô phỏng con số 8 tương tự những chiếc đồng hồ bỏ túi JD trước đây. Thời gian được hiển thị ở vòng tròn phía trên còn kim giây và ngày tháng nằm ở vòng tròn bên dưới, trên mặt nền xanh trầm sang trọng.

DNP-dong-ho-Jaquet-Droz-Grande-Seconde-Quantieme-1

Ra đời từ thế kỷ thứ 18, Jaquet Droz là một trong những “cây đại thụ” của thế giới đồng hồ cao cấp, nổi tiếng với những chi tiết máy siêu nhỏ, đặc biệt phổ biến ở châu Á. Để chào mừng 275 năm, đồng hồ đeo tay được thiết kế và sản xuất thương mại, nhà sản xuất đồng hồ Pierre Jaquet Droz đã giới thiệu mẫu đồng hồ Jaquet Droz Grande seconde Quantième thuộc dòng Grande seconde đặc trưng của hãng.

DNP-dong-ho-Jaquet-Droz-Grande-Seconde-Quantieme-4

DNP-dong-ho-Jaquet-Droz-Grande-Seconde-Quantieme-2

DNP-dong-ho-Jaquet-Droz-Grande-Seconde-Quantieme-3

Đồng hồ Grande Senconde Quantieme có lớp vỏ bằng thép, đường kính 43 mm, dây đeo bằng da cá sấu, sử dụng cỗ máy Calibre Jaquet Droz 2660Q2 lên dây cót tự động. Khả năng chống nước của cỗ máy thời gian này là 30m, và giá bán là 7.400 bảng Anh.

nguồn DoanhnhanPlus.vn