Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Wild Pop – Tuyệt tác trang sức cao cấp từ thương hiệu Bulgari

Bộ sưu tập Wild Pop được ví như một vật phẩm mà hết thảy mọi người đều khó lòng cưỡng lại được trước vẻ đẹp tuyệt mỹ mà nhà Maison đem lại.

Tình yêu vô vàn dành cho nghệ thuật chế tác trang sức là một trong những chất xúc tác thôi thúc thương hiệu Bulgari thử nghiệm và cho ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop. Bằng sự kết hợp tài tình của bảng màu sắc ấn tượng cũng như vật liệu tinh tế và cách tiếp cận trang sức khác biệt và táo bạo, Bulgari dường như phá vỡ mọi nguyên tắc trong bộ sưu tập Wild Pop lần này.

wild-pop-tuyet-tac-trang-suc-cao-cap-tu-thuong-hieu-bulgari-4 wild-pop-tuyet-tac-trang-suc-cao-cap-tu-thuong-hieu-bulgari-3 wild-pop-tuyet-tac-trang-suc-cao-cap-tu-thuong-hieu-bulgari-2 wild-pop-tuyet-tac-trang-suc-cao-cap-tu-thuong-hieu-bulgari-1

Với cảm hứng từ những thập niên 80, bộ sưu tập Wild Pop được ví như một vật phẩm mà hết thảy mọi người đều khó lòng cưỡng lại được trước vẻ đẹp tuyệt mỹ mà nhà Maison đem lại và đồng thời cũng tỏ lòng tôn kính của Bulgari dành cho họa sĩ quá cố Andy Warhol.

nguồn Doanhnhan+