Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vườn Eden của thế giới trần gian

Có thể mang trên người và chỉnh sửa theo ý muốn, dòng túi Eden mới nhất của Givenchy là thứ bạn nhất định phải có khi mùa thu gần tới.

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 9

Được giới thiệu lần đầu trên sàn diễn bộ sưu tập Thu-Đông năm 2019-2020, túi Eden là thành viên mới nhất của bộ sưu tập túi xách của Maison.

Được thiết kế với mục đích thể hiện sự tiện nghi và đi theo cảm hứng từ một khu vườn xanh tốt cõi thiên đàng, Giám đốc nghệ thuật Claire Waight Keller đã tôn vinh nhiều sản phẩm bằng những hội họa táo bạo, đường vải mượt mà và chi tiết mới lạ.

Ngoài khả năng đưa chất liệu da nổi bật trước mắt người mua và độ thích nghi mọi lúc mọi nơi với mọi trang phục, túi Eden còn đem lại lớp ngoài mịn màng và những đường chỉ cứng chắc và đơn giản, từ đó tạo ra một chiếc túi xinh xắn mà bạn có thể sử dụng hằng ngày và khoe khoang với bạn bè về độ hữu ích và tiện dụng được đem lại bởi một thiết kế vô cùng tài tình.

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 10

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 11

Túi Eden có cả hai kích cỡ vừa và nhỏ để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, như khi bạn phải biến hóa từ một nhân viên văn phòng chuyên nghiệp thành một người bạn sành điệu muốn đi uống nước cùng bạn bè.

Với dây đeo có thể tháo rời hay thay đổi và lớp da cá sấu, kiểu dáng bình dị này giúp bạn có thể tạo nên những thay đổi riêng của chính mình.

Thương hiệu Maison có kế hoạch sẽ tiếp tục áp dụng kiểu dây đeo này trong những bộ sưu tập sắp tới, nên các nhà sưu tập sẽ có thêm nhiều lựa chọn nếu họ muốn thay đổi để phù hợp với bất cứ phong cách nào họ muốn.

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 12

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 13

Trong bộ sưu tập còn có dòng túi nano và túi mini, tất cả đều đi theo chủ đề Eden – sự thích nghi mang hướng sành điệu.

Sẽ còn có một loạt phụ kiện nho nhỏ làm bằng chất liệu da, trong đó có những chiếc túi dành riêng cho việc đựng thẻ tín dụng đóng mở hoặc có khóa kéo. Chúng sẽ được đi kèm với dây đeo bằng da, và phục vụ mục đích đeo trên cổ hoặc cổ tay.

Bạn có thể xem qua bộ sưu tập ở dưới đây:

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 4

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 6

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 5

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 7

Túi Eden của Givenchy - Vườn Eden của thế giới trần gian - 8

nguồn DoanhnhanPlus.vn