Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vui lễ 30-4 ở Singapore

Với những ai đang dự định tới Singapore để nghỉ ngơi thư giãn thì đảo Sentosa là một địa chỉ không nên bỏ qua. Hòn đảo rất thơ mộng với những bãi biển cát trắng, điểm tham quan tầm cỡ thế giới, những môn thể thao biển, sân golf và khu nghỉ dưỡng, thủy cung lớn nhất thế giới SEA Aquarium trưng bày hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài và 20.000 loại san hô.

Nằm trên đảo Sentosa, Universal Singapore là khu vui chơi, tham quan hấp dẫn nhất ở đảo quốc Singapore. Nơi đây có rất nhiều trò chơi và chương trình theo các chủ đề khác nhau, liên quan đến các bộ phim bom tấn của hãng Universal: khu phố Hollywood, khu New York, khu Sci-Fi City, khu Ancient Egypt, khu khủng long The Lost World, khu thần tiên Far Far Away và khu Madagascar.

Singapore có khí hậu tương đối thuận tiện trong cả bốn mùa. Bên cạnh việc tham quan những địa danh đẹp, du khách còn được thưởng thức ẩm thực Singapore với những món ăn đặc trưng, với mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người, hay mua sắm hàng hiệu đợt giảm giá cũng rất thú vị.

| Liên hệ: www.lienbangtravel.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn