Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

VW nhận giải thưởng danh giá “Thương hiệu đổi mới nhất năm 2017”

Tại Triển lãm ôtô quốc tế Frankfurt 2017 (IAA 2017), Volkswagen (VW) đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế và đổi mới, nổi bật nhất việc được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu đổi mới nhất năm 2017”. Bên cạnh đó, mẫu xe VW Arteon mới đã nhận được danh hiệu “Best of Best” tại hạng mục “Automotive Brand Contest 2017” cùng giải “Mẫu xe sedan của năm 2017”, mẫu I.D. Buzz nhận giải “Mẫu xe ý tưởng của năm 2017”, mẫu Golf nhận giải “Mẫu xe cỡ nhỏ của năm 2017” và Atlas nhận giải thưởng “Mẫu xe SUV của năm 2017”.

 

Chưa hết, mẫu xe mới Arteon còn nhận thêm giải thưởng “Best of Best” tại hạng mục “Thiết kế nội và ngoại thất ấn tượng nhất” trong cuộc thi “Automotive Brand Contest”. Hội đồng giám khảo đã nhìn nhận: “Với Arteon, các nhà thiết kế của Volkswagen đã truyền tải được một cách tự tin thông điệp của tương lai trong một mẫu xe sản xuất hàng loạt. Họ đã kết hợp được thiết kế của một chiếc xe thể thao với sự sang trọng của một mẫu sedan, lấy những chi tiết của mẫu xe ý tưởng để hiện thực hóa vào chiếc xe được sản xuất hàng loạt”.

Tại IAA 2017, VW còn trình làng mẫu xe SUV hoàn toàn mới T-Roc thể hiện phong cách trẻ trung và thể thao. Mang hình dáng của một chiếc crossover CUV năm cửa với lưới tản nhiệt lớn, cụm đèn pha mảnh và dải LED chiếu sáng ban ngày, T-Roc là chiếc xe SUV đầu tiên của VW được sơn hai tông màu đối lập với phần nóc xe, trụ A và vỏ gương khác màu với phần sơn thân xe để tạo ấn tượng mới. Không gian nội thất của xe có nhiều trang bị hiện đại như màn hình hiển thị thông tin tiên tiến nhất, kết nối hoàn hảo thông qua hệ thống kết nối Volkswagen Car-Net, hệ thống hỗ trợ Front Assist và Lane Assist tiên tiến… T-Roc mới có ba tùy chọn động cơ: bản tiêu chuẩn 1.0 TSI sản công suất 114hp, bản TSI 2.0 sản công suất 140hp (hộp số DSG bảy cấp và bốn bánh chủ động), cuối cùng là bản 2.0 TDI sản công suất 147hp (hộp số DSG bảy cấp và hệ dẫn động bốn bánh AWD).