Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Việt Hương: “Chồng tôi giúp tôi trở nên “nóng” hơn khi về nước”

Việt Hương cho biết cô đang ấp ủ nhiều dự định mới rất có ý nghĩa về mặt nghề nghiệp bên cạnh các hoạt động thiện nguyện.

Theo Việt Hương, nếu không có gì thay đổi cô sẽ thực hiện một xê-ri hài phát triển từ nhân vật ông nội trong phim Xóm trọ 3D của đạo diễn Hồng Vân mà cô rất yêu thích.

Và cô sẽ tiếp tục dành một thời gian đáng kể cho các hành trình thiện nguyện dù có bận bịu đến cỡ nào. Vì với Việt Hương, đó không chỉ là nghĩa vụ của người nghệ sĩ mà còn là bổn phận cô luôn muốn làm tròn từ di nguyện của mẹ mình.

Theo tâm nguyện của mẹ

Việt Hương luôn khắc ghi lời mẹ khi làm từ thiện: “Có ít cho ít, có nhiều cho nhiều, quan trọng là từ tâm, của cho không bằng cách cho”. Cách cô chọn là đi đến trực tiếp những nơi cần làm thiện nguyện, dù xa xôi cách trở hay mất thời gian thế nào đi nữa.

Trong các chương trình thiện nguyện của Việt Hương, ai tham gia cũng đều như nhau. Những chuyến đi xa, nghệ sĩ “ngôi sao” cũng như người bình thường cùng ngồi loại xe chở đất cát, cùng khiêng đồ đạc và cùng ngồi bệt dưới sàn ăn cơm.

Việt Hương: “Chồng tôi giúp tôi trở nên “nóng” hơn khi về nước” 4

Khi được hỏi, danh tiếng của người nghệ sĩ chắc hẳn có giúp cho công việc thiện nguyện, Việt Hương đồng ý và nói thêm rằng, nghệ sĩ làm từ thiện càng phải minh bạch rõ ràng cho người ta tin.

“Phải làm sao để mọi người cùng biết rõ các khoản tài chính thu chi, điều này rất quan trọng, dù chỉ khoản đóng góp 1.000 đồng của khán giả. Điều mà Việt Hương đã được mẹ dạy trong việc làm từ thiện là phải thực tâm và phải công khai”.

Việt Hương: “Chồng tôi giúp tôi trở nên “nóng” hơn khi về nước” 3

Có lẽ từ cái tâm thiện nguyện ấy nên khi làm live show đầu tiên của mình (Hương Show), cũng là live show đầu tiên của một nghệ sĩ hài, cô đã tổ chức ở sân vận động và hoàn toàn miễn phí cho khán giả.

Việt Hương đang ấp ủ một dự định mới, nhưng cô chưa xác định được cụ thể thời gian tổ chức vì còn đang xin giấy phép các loại: Đó là một chuỗi live show dành riêng cho đối tượng sinh viên, công nhân, bộ đội.

“Chồng tôi lo cho tôi rất nhiều”

Lần nào trả lời giới truyền thông về chuyện gia đình, Việt Hương đều kể một hơi về ông chồng là ca – nhạc sĩ Hoài Phương, cũng là người đứng sau những thành công của Việt Hương trên sóng truyền hình thực tế thời gian qua.

Trở lại với sân khấu trong nước sau thời gian dài ở hải ngoại, Việt Hương nhanh chóng “hâm nóng” lại tên tuổi mình và thậm chí còn “nóng” hơn so với lúc trước.

Được xem là gương mặt nghệ sĩ hài nữ tiêu biểu nhất của lứa mình, Việt Hương cho rằng nhờ có sự góp phần của ông chồng trông lãng tử của mình.

Việt Hương: “Chồng tôi giúp tôi trở nên “nóng” hơn khi về nước” 2

Việt Hương cho biết, cách cô xuất hiện, giao lưu, bình luận, chấm điểm hay diễn xuất trong các chương trình truyền hình thực tế đều có sự tư vấn, tham mưu rất bài bản, khoa học của chồng.

Kể cả thời gian, tần suất xuất hiện như thế nào, cô cũng nhất nhất nghe theo “sự chỉ đạo” của chồng.

Trong Hương Show, live show đình đám nhất của Việt Hương ở sân vận động Quân khu 7 hơn hai năm trước, cũng Hoài Phương – trong vai trò đạo diễn âm nhạc – đã lo toan mọi sự cho cô vợ.

Việt Hương: “Chồng tôi giúp tôi trở nên “nóng” hơn khi về nước” 1

Việt Hương cho biết, ở Mỹ vợ chồng cô có một chuỗi nhà hàng, bán toàn món ăn miền Nam như bún mắm, canh chua… nhưng “nấu ăn cho chồng lại đặt chuyên tâm vào món Bắc, bởi đơn giản chồng Hương là người gốc Bắc”.

Cô rất tự hào về khả năng nội trợ của mình, vì “chưa món nào ông xã có thể chê cả!”, thậm chí giới nghệ sĩ hải ngoại muốn ăn món Bắc là phải tìm đến Việt Hương.

Cắc cớ hỏi Việt Hương có… ghen không, cô nói rằng “vợ chồng sống phải tin tưởng nhau, không bao giờ soi ví hay xem tin nhắn riêng cả”, và “thật ra mình có… ghen ngầm đó, nhưng lạt mềm buộc chặt mà.

Vợ chồng đi với nhau được hơn 10 năm rồi, đây mới chỉ là chặng khởi đầu cho những quãng đường dài mai sau”.

Tin rằng Việt Hương luôn biết cách giữ gìn tổ ấm của mình, cũng như đã và đang giữ gìn hình ảnh đẹp của một nghệ sĩ có tài – có tâm.

nguồn DoanhnhanPlus.vn