Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Versace Pour Femme Dylan Blue – Nồng nhiệt và tự do đầy nữ tính

Versace Pour Femme Dylan Blue sẵn sàng chào đón phái đẹp đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng nước hoa Versace trên toàn quốc...

Cùng chìm đắm vào một thế giới đầy quyến rũ và riêng biệt, được mở ra từ biểu tượng mới của Versace.

nuoc-hoa-Versace-Pour-Femme-Dylan-Blue-1

Luôn khẳng định sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, một lần nữa, Versace đã tạo bất ngờ lớn cho giới mộ điệu với sự ra mắt sản phẩm nước hoa mới Versace Pour Femme Dylan Blue.

nuoc-hoa-Versace-Pour-Femme-Dylan-Blue-2

Bằng sự kết hợp tinh tế, vừa thân quen, vừa lạ lẫm với thiết kế và mùi hương độc đáo, sản phẩm nước hoa mới này tiếp tục làm chao đảo các tín đồ nước hoa trên toàn thế giới. Một thế giới mới đầy tự do và nồng nhiệt được mở ra, trong đó mọi quy tắc thông thường đều bị phá vỡ, tái định nghĩa về sự nữ tính hoàn toàn khác biệt, gợi lên những cá tính mạnh mẽ, độc lập, quyền lực nhưng vẫn thắm đượm nét tinh tế và quyến rũ.

nuoc-hoa-Versace-Pour-Femme-Dylan-Blue-3

Các tầng hương quyến rũ dường như đang khuấy động, ôm ấp lấy cơ thể của phái đẹp với hương trái cây khác biệt đến từ quả lý chua đen mát lạnh và táo xanh Granny Smith. Trong thế giới thấm đượm mùi hương ấy, thoảng đâu đó những bông hoa dại nở rộ, để lại phía sau một làn gió mát lạnh đến khó quên, để cuối cùng, lắng đọng sự gợi cảm và tinh tế cùng hương bồ đề, hương gỗ trắng, xạ hương và hoắc hương hòa trộn hoàn hảo, quyến rũ đầy nội lực.

nuoc-hoa-Versace-Pour-Femme-Dylan-Blue-4

Mang hình dáng ấn tượng, Versace Pour Femme Dylan Blue sở hữu nét cong của chiếc vò cổ, phảng phất văn hóa thần thoại Hy Lạp. Màu xanh Địa Trung Hải bao trùm cả chai và bao bì gợi nên sự mạnh mẽ, sâu sắc và bí ẩn. Các chi tiết vàng và biểu tượng Medusa là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, tôn tạo thêm nét sang trọng cho sản phẩm.

nuoc-hoa-Versace-Pour-Femme-Dylan-Blue-5

Bạn đã khám phá mùi hương mới này chưa? Versace Pour Femme Dylan Blue luôn sẵn sàng chào đón phái đẹp đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng nước hoa Versace trên toàn quốc.

nguồn DoanhnhanPlus.vn