Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vẻ đẹp kiến trúc Chăm tại Pandanus Resort

Đến Pandanus Resort, du khách dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của người Champa xưa, từ hoa văn được điêu khắc tại sảnh chính...

Pandanus Resort là một bức tranh hoàn mỹ kết hợp nghệ thuật kiến trúc với văn hóa và thiên nhiên. Nằm ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt. Xung quanh các ngôi nhà, biệt thự là khu vườn nhiệt đới với nhiều loài cây cối, thảo mộc đặc trưng của khu vực.

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-2

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-9

Đến Pandanus Resort, du khách dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc của người Champa xưa, từ hoa văn được điêu khắc tại sảnh chính của khu resort đến những bức phù điêu mang hình ảnh các vị thần được trưng bày dọc các lối đi. Tất cả như gợi cho du khách nhớ về một nét văn hóa tâm linh truyền thống của người Chăm tại vùng đất Bình Thuận. Đặc biệt, hình ảnh những người nghệ sĩ Chăm trong trang phục truyền thống chào đón du khách bằng những giai điệu âm nhạc đặc trưng nhẹ nhàng có sức thu hút du khách ngay phút đầu tiên.

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-7

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-8

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-1

Ấn tượng chung của hầu hết du khách khi đến đây chính là những mảng xanh của resort. Khách có thể thong thả bước đi trên những con đường hai bên là hàng dừa rợp bóng mát, những khóm hoa giấy rung rinh khoe sắc trong nắng, những bãi cỏ xanh mướt, hồ sen ngát hương cùng đàn cá tung tăng bơi lội.

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-5

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-6

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-12

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-13

Các khu vực công cộng như quầy bar hay lối đi kết nối giữa các khu của resort đều được thiết kế theo không gian mở để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và nguồn gió tự nhiên. Những gam màu đỏ của sàn gạch hay mái ngói lợp như điểm xuyết thêm sắc màu rực rỡ cho khu resort này.

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-11

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-14

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-10

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-15

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-4

ve-dep-kien-truc-Cham-tai-Pandanus-Resort-3

Một trong những điểm thu hút du khách khi đến với Pandanus Resort chính là bãi biển riêng vô cùng sạch đẹp. Phát triển đi đôi với bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí hoạt động của resort này. Vì vậy nơi đây hạn chế sử dụng các nguyên liệu nhựa tái chế, tích cực sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường trong việc trang trí hoặc phục vụ khách lưu trú.

_______

Pandanus Resort
Khu phố 5, Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Website: www.pandanusresort.com

_______

nguồn DoanhnhanPlus.vn