Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vault V1 – Vẻ lịch lãm từ cỗ máy cá tính

Với sản phẩm đầu tay mang tên V1, thương hiệu Vault đã đem tới cho những người mê đồng hồ lịch lãm cho phái mạnh, làm nên chất riêng với cách hiển thị thời gian đặc biệt.

Cách hiển thị thời gian của chiếc đồng hồ, và thứ hai là cách chỉnh giờ trên chiếc đồng hồ này. Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về cách hiển thị thời gian trên chiếc Vault V1. Số phút có thể đọc dễ dàng trên mặt số qua cây kim lớn, trong khi đó việc đọc giờ sẽ phức tạp hơn một chút. Số giờ được hiển thị qua 12 con số ở vòng ngoài, và 12 chữ số này có thể di chuyển vòng quanh. Ở phía trên 12 chữ số là một mặt kính Sapphire được chuyển sắc từ trong suốt cho tới đen, và được lộ ra một phần. Chính phần chia cắt giữa mặt kính trong suốt và đen sẽ chỉ số giờ trên chiếc Vault V1.

Cơ chế chỉnh giờ sẽ được quan sát qua bộ hiển thị nhỏ trên mặt số: H là giờ, còn M là phút. Điểm đặc biệt là khi bạn chỉnh phút, số giờ và cả bộ máy đằng sau cũng sẽ di chuyển. Vì vậy, mỗi lần bạn nhìn vào mặt số đồng hồ, chiếc Vault V1 lại mang một dáng vẻ khác.

Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy tự động V01, được sản xuất riêng cho thương hiệu Vault bởi nghệ nhân độc lập Andreas Strehler và công ty của ông – UhrTeil AG. Bộ máy V01 hoạt động ở tần số 21,600 vph và có thời lượng cót 50 giờ.

Mẫu đồng hồ Vault V1 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 8 chiếc mỗi phiên bản với mức giá từ 50,000 CHF với phiên bản thép. Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với thương hiệu để đặt một chiếc đồng hồ đặc biệt cho riêng mình.