Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do

Một câu chuyện mùa hè cùng hình tượng mới Pierepaolo Piccioli mang đến tuần lễ thời trang nam giới Xuân-Hè 2020 tại Paris một Valentino thật trẻ trung và phóng khoáng.

Nếu như trước đây, chàng trai của Valentino trông năng động, hiện đại nhưng vẫn pha chút lịch lãm thì Xuân-Hè 2020, họ trông tươi vui, sôi nổi và vô tư hơn.

Bằng chứng là form dáng trang phục rộng hơn, màu sắc và họa tiết sặc sỡ hơn và nhiều trang phục ban ngày hơn. Không còn những quy chuẩn áp đặt cho nam giới rằng phải thật vừa vặn, sắc bén và chỉn chu mà giờ đây chỉ còn tinh thần tự do.

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 1

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 2

Bộ sưu tập lần này giống như một kỳ nghỉ hè đến với vùng đất tưởng tượng trong phim khoa học viễn tưởng hoặc trò chơi điện tử, với gam màu đa dạng và rực rỡ.

Ngoài họa tiết camo rằn ri kinh điển, những họa tiết rừng rậm, thác nước hay phong cảnh được thực hiện bởi nghệ sĩ Roger Dean, người đứng sau thế giới tươi đẹp trong bộ phim bom tấn Avatar. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có hình ảnh bìa đĩa các album ca nhạc Fragile, Relayer The Ladder do Roger vẽ.

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 3

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 4

Những món đồ không thể thiếu cho tủ đồ mùa hè của chàng trai phong cách hầu như đều xuất hiện ở bộ sưu tập: áo sơmi Hawaii, áo parka, áo măng-tô đi mưa, giày sandals và nón vành.

Ngoài họa tiết, form dáng của những bộ trang phục này cũng thực sự nổi bật giữa những thương hiệu. Áo sơmi đi biển ngoại khổ (oversized) vai trễ, sơmi dài kiểu tunic có họa tiết thổ dân, áo parka dài quá gối…

Hãy tạm quên đi những bộ suit nghiêm túc. Suit của mùa này như được kết hợp bởi ba bộ trang phục khác nhau, trong đó có quần lưng cao và gấu lửng trên mắt cá, kết hợp cùng giày sneakers.

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 5

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 6

Vốn nổi tiếng với dòng phụ kiện đa dạng và được giới trẻ ưa thích, Valentino luôn giới thiệu những thiết kế ứng dụng và bắt mắt. Túi đeo thắt lưng và túi đeo chéo được điều chỉnh kích thước nhỏ gọn chỉ bằng ví tiền.

Balô và túi du lịch có nhiều màu sắc và họa tiết hơn. Đáng chú ý nhất là dây đeo cổ san hô, có thể xem như điểm nhấn cuối cùng để hoàn thiện trang phục mùa hè của những chàng trai.

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 7

Valentino Xuân-Hè 2020: Mùa của sự tự do - 8

Một lần nữa, Pierepaolo Piccioli lại chứng minh tầm nhìn tươi mới và sức trẻ mà mình đem tới Valentino kể từ khi một mình đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo.

nguồn DoanhnhanPlus.vn