Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ Overseas mặt số đen quyền lực

Thế hệ Overseas mới được thương hiệu Vacheron Constantin kết hợp giữa phong cách và hiệu suất hoạt động. Năm 2018 chứng kiến sự ra đời của phiên bản mặt số màu đen hòa sắc đầy uy quyền với ánh kim mờ của lớp vỏ thép bọc bên ngoài.

Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ Overseas mặt số đen quyền lực

Thương hiệu Vacheron Constantin gắn liền với ngôi sao Overseas – biểu tượng của nghệ thuật chế tác đồng hồ lai với chủ nghĩa xê dịch và tinh thần du hành. Năm 2016, Nhà sản xuất đồng hồ tại Geneva mở ra những chân trời mới cho mẫu đồng hồ tiêu biểu qua một BST với thiết kế lấy cảm hứng từ tinh thần nguyên bản của nó.

Một vòng đệm 6 chấu độc đáo, những bộ chuyển động lên cót tay được sản xuất nội bộ, quai đeo thay đổi linh hoạt. Hoàn toàn phù hợp với mọi dịp và mọi phong cách, mẫu Overseas mặt số đen được chào đón với hai phiên bản: đồng hồ lên cót tay với ba kim lịch lãm và đồng hồ bấm giờ (chronograph). Với phiên bản sau, thương hiệu Vacheron Constantin đã lựa chọn màu tông bạc cho ba đĩa chỉ thời gian phụ để tăng khả năng đọc cho người sử dụng.

Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ Overseas mặt số đen quyền lực

Quy chuẩn thẩm mỹ được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ ra đời vào những năm 1960, dành riêng cho bộ môn đua xe. Sự tương phản sáng/tối đảm bảo khả năng hiển thị tốt hơn, đồng thời nhấn mạnh vào những thông số được cung cấp bởi chức năng chronograph.

Phiên bản chronograph được trang bị sức mạnh bởi bộ chuyển động tự lên cót Calibre 5200 với con lắc dao động bằng vàng 22K mang biểu tượng la bàn được chiêm ngưỡng qua nắp lưng sapphire trong suốt.

Bộ chuyển động trống cót đôi được tích hợp với bánh xe khế (column wheel), giúp cho chức năng bấm giờ bắt đầu, dừng lại và khởi động lại và một hộp số đứng – một thiết bị kỹ thuật tránh cho kim bị giật khi chức năng chronography được kích hoạt.

Vacheron Constantin ra mắt đồng hồ Overseas mặt số đen quyền lực

Thừa kế từ BST Overseas, hai phiên bản mới của Overseas Black Dial đều có thể thay đổi dây/quai đeo linh hoạt. Bao gồm 1 dây kim loại mang motif nửa chữ thập Maltese (cho phong cách thường ngày), quai da (cho phong cách lịch lãm) hoặc cao su (cho phong cách thể thao). Ba dây đều được cung cấp cùng với đồng hồ; và hoàn toàn có thể thao lắp dễ dàng mà không cần bất cứ công cụ đặc biệt nào.