Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Vacheron Constantin giới thiệu BST hoàn toàn mới FIFTYSIX® tại SIHH 2018

Một bộ sưu tập được thể hiện trên ba mẫu mang những biến hóa riêng, có đường kính 40mm với hai phiên bản vàng và thép...

Chìa khóa của sự thanh lịch hiện đại và tinh xảo nhưng không khiên cưỡng. Một bộ sưu tập với phong cách giao thoa các nền văn minh quốc tế, lấy cảm hứng đương đại và lịch sử. Một cá tính không thể trộn lẫn chỉ có thể tìm thấy tại FIFTYSIX®, ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2018. Một bộ sưu tập được thể hiện trên ba mẫu mang những biến hóa riêng, có đường kính 40mm với hai phiên bản vàng và thép.

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-1

Mẫu FIFTYSIX® tự lên cót

Vỏ bằng vàng hồng 18 carat 5N hoặc bằng thép đường kính 40mm của mẫu này chứa bộ chuyển động cơ tự lên cót hoàn toàn mới, Calibre 1326, được tiếp sức bằng mức dự trữ năng lượng 48 giờ. Mang con lắc dao động có biểu tượng chữ thập Maltese lộ cơ bằng vàng 22 carat, chiếc đồng hồ này biểu thị giờ, phút, giây ở trung tâm và một cửa sổ hiển thị ngày được trang bị cơ chế dừng kim giây. Bộ máy được hoàn thiện theo tiêu chuẩn Côtes de Genève, những đường xước lượn sóng tròn. Mốc chỉ giờ bằng số Ả-rập đan xen với vạch baton giúp mặt số đơn sắc trở nên sinh động hơn. Mẫu đồng hồ này trong bộ sưu tập FIFTYSIX® được gắn dây da cá sấu với khóa gập bằng thép hình chữ thập Maltese hoặc khóa bấm vàng trên phiên bản còn lại.

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-2

Mẫu FIFTYSIX® day-date

Bản FIFTYSIX® day-date với vỏ có đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng 18 carat 5N có tích hợp thêm chức năng phụ và được cung cấp năng lượng bởi bộ truyền chuyển động tự lên cót, Calibre 2475SC/2. Trang bị cơ chế dừng kim giây, phiên bản này có chế độ hiển thị thứ trong tuần ở vị trí 9 giờ, ngày ở vị trí 3 giờ, và mặt hiển thị dự trữ năng lượng ở 6 giờ. Con lắc dao động lộ cơ bằng vàng 22 carat được nhìn thấy qua lớp nắp đậy bằng sapphire được gắn với một quả cầu bằng gốm. Vạch chỉ giờ bằng số Ả-rập bằng vàng, vạch baton, kim giờ và kim phút được biểu thị trên mặt số. Mẫu đồng hồ này được gắn dây da cá sấu và được giữ bởi khóa gập hình chữ thập Maltese hoặc khóa bấm bằng vàng, tùy theo từng phiên bản.

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-3

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-4

FIFTYSIX® complete calendar

Mẫu đồng hồ FIFTYSIX® complete calendar (chỉ thứ, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng) là điểm sáng của bộ sưu tập. Cơ chế hiển thị thứ trong tuần, ngày, tháng và chu kỳ mặt trăng được lấy năng lượng bởi bộ chuyển động tự lên cót, Calibre 2460QCL/1, trang bị con lắc dao động lộ cơ bằng vàng 22 carat được trang trí bởi biểu tượng chữ thập Maltese. Vỏ đường kính 40mm bằng thép hoặc vàng hồng 18 carat 5N; số Ả-rập luân phiên với vạch chỉ giờ baton, kim giờ và kim phút đều bằng vàng; dây da cá sấu có khóa gập bằng thép hoặc khóa bấm bằng vàng hồng tùy từng phiên bản. Mẫu FIFTYSIX® complete calendar là hiện thân hoàn hảo cho sự lịch lãm và tinh tế với những chức năng cơ khí của Vacheron Constantin.

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-5

Vacheron-Constantin-gioi-thieu-BST-hoan-toan-moi-FIFTYSIX-tai-SIHH-2018-6

nguồn DoanhnhanPlus.vn