Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ưu đãi “tháng của nàng” tại tiệc trà chiều Paris – Sài Gòn

Nhân dịp “tháng của nàng” – tháng 3 ngọt ngào, Hôtel des Arts Saigon mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn với buổi tiệc trà chiều Paris – Sài Gòn tại Café des Beaux-Arts trong khuôn viên sảnh khách sạn. Từ nay đến hết ngày 31-3, nhận ưu đãi một phần tiệc trà miễn phí (chỉ áp dụng cho gói tiệc tiêu chuẩn với giá 550.000 đồng++/khách), dành cho nhóm bốn khách.

Buổi trà chiều sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn với không gian bài trí đầy chất thơ lấy cảm hứng từ những quán trà tại các con phố của kinh đô Paris tráng lệ và Sài Gòn xưa những năm 30.

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại trong từng chi tiết, nét sang trọng và không gian tao nhã ngập tràn nắng ấm, Café des Beaux-Arts là địa điểm tuyệt vời để thực khách trải nghiệm một bữa tiệc trà chiều đúng điệu với sự kết hợp pha trộn hai nền ẩm thực Pháp – Việt tinh tế và khéo léo. Các lựa chọn bánh ngọt sẽ được phục vụ dạng tiệc tự chọn ngay tại quầy bar để thực khách có thể thoải mái thưởng thức không giới hạn. Còn các thức ăn mặn nhẹ sẽ được phục vụ trong một chiếc vali da du lịch nhỏ nhắn sành điệu.

Đến trà chiều Paris – Sài Gòn để thưởng thức những món bánh ngọt tinh tế làm từ chocolate như éclair, praline, cupcake, macaron cùng những thức ăn mặn đi kèm, tận hưởng giây phút nhẹ nhàng, mùi trà thơm ngát cùng tiếng đàn dương cầm du dương bên những người bạn thân thiết.

Trà chiều tại Hôtel des Arts Saigon mở cửa từ 14g30 đến 17g mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật.

| Điện thoại: (028) 39898888 | h9231-fb@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn