Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ưu đãi “Khu vườn tĩnh lặng” tại Le Spa des Artistes

Cùng Le Spa des Artistes xóa tan sức nóng và giải tỏa căng thẳng ngày hè với những liệu pháp nuông chiều cơ thể tại “Khu vườn tĩnh lặng” cùng với ưu đãi hấp dẫn dành cho tháng 6 và tháng 7 này.

Từ nay đến hết ngày 31-7-2019, mỗi ngày từ 10g đến 15g, trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn tại Le Spa des Artistes bao gồm: thư giãn với liệu trình massage 90 phút và chỉ phải thanh toán cho 60 phút với mức giá 1.350.000 đồng; chăm sóc da mặt với gói trị liệu bất kỳ sử dụng sản phẩm Ytsara với giá chỉ 2.100.000 đồng và nhận thêm dịch vụ chăm sóc thư giãn bàn chân miễn phí; các dịch vụ cộng thêm có thể được sử dụng vào khung giờ khác theo lựa chọn của khách..

Mang cảm hứng từ nghệ thuật, văn hóa và phong cách Đông Dương cổ điển, Le Spa des Artistes tọa lạc tại tầng 3 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon mang đến một hành trình tinh tế với những trải nghiệm riêng biệt. Mỗi phòng spa như một bảo tàng nghệ thuật thu nhỏ nơi bạn có thể thỏa mãn tất cả các giác quan.

Le Spa des Artistes, Hôtel des Arts Saigon vinh dự được nhận giải thưởng danh giá trao bởi tổ chức giải thưởng World Luxury Spa năm 2018 bao gồm: “Spa sang trọng nhất toàn cầu dành cho khách hàng doanh nhân” và “Spa với trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại châu Á” khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội, tiện nghi đẳng cấp và trải nghiệm độc đáo. Giải thưởng được đánh giá là đỉnh cao thành tựu của các spa sang trọng bậc nhất trên toàn thế giới.

| Điện thoại: (028) 39898888, số máy nhánh: 112 | h9231-th@accor.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn