Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Ưu đãi bất tận Ngày của Cha tại Le Méridien Saigon

Dành trọn những giây phút thư giãn bên gia đình cùng cha thân yêu tại Khách sạn Le Méridien Saigon để trải nghiệm nhiều lựa chọn về ẩm thực thượng hạng tại hai nhà hàng Latest Recipe và Bamboo Chic với mức giảm giá lên đến 49%.

Nếu bạn tìm kiếm một không gian ấm cúng và gần gũi, Nhà hàng Bamboo Chic là sự lựa chọn lý tưởng để bạn dành thời gian bên cạnh cha vào ngày đặc biệt này.

Hãy tận hưởng thời gian ý nghĩa bên người thân thương và để các đầu bếp năm sao của nhà hàng đem đến cho bạn và gia đình một bữa ăn sum vầy và đầm ấm. Với tổng hóa đơn trên 1.000.000 đồng, thực khách sẽ được tặng một chai vang Osadia trắng hoặc đỏ.

Bên cạnh đó, bữa sáng muộn và buffet tối là sự lựa chọn tuyệt hảo khác để bạn cùng gia đình có thể thỏa sức thưởng thức ẩm thực đa dạng từ Á đến Âu bao gồm các quầy bếp mở, hải sản tươi, phô mai thượng hạng, và đặc biệt là quầy bánh ngọt hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Bạn sẽ được giảm ngay 49% trên gói buffet, bao gồm đồ uống không cồn cho nam giới từ 18 tuổi trở lên.

| Điện thoại: (028) 62636688

nguồn DoanhnhanPlus.vn