Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

“Ultimate Summer Getaway”

Được mệnh danh là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất, Côn Đảo là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu các giá trị lịch sử, đồng thời tận hưởng những giây phút yên bình, hòa mình cùng thiên nhiên.

Khi đặt phòng từ 2 đêm trở lên, khách sẽ tận hưởng một trong hai ưu đãi: Với gói Seamless Getaway, giá từ 13.067.000 đồng++/đêm cho hai người bao gồm vé máy bay hai chiều đến Côn Đảo từ TP.HCM; gói Con Dao Getaway, giá từ 11.025.000 đồng++/đêm cho hai người bao gồm một bữa tối. Phụ thu cho đêm thứ 3 từ 9.300.000 đồng++/đêm cho hai người, bao gồm ăn sáng.

Ưu đãi trên còn bao gồm: Bữa sáng hằng ngày tại nhà hàng, phiếu quà tặng dịch vụ spa trị giá 700.000 đồng, trái cây và nước hoa quả tươi phục vụ tại phòng khi đến, thưởng thức kem miễn phí, xe đưa đón sân bay hai chiều. Các dịch vụ và hoạt động khác: yoga, kayak, thể thao dưới nước và cào nghêu.

Áp dụng từ nay đến 30-9-2019, dành cho khách người Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại VN. Ưu đãi được tính dựa trên số người cơ bản trong một villa và kèm theo các điều khoản khác.

| Điện thoại: (0254) 3831222 | reservations-condao@sixsenses.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn