Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tuyển tập “Father’s Day Love” trên Spotify

Trong kho tàng âm nhạc VN cũng như thế giới đã có không ít những ca khúc dành tặng cho Cha đã trở thành những bài ca bất hủ và ghi dấu tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ.

Viết về “người đàn ông vĩ đại” trong cuộc đời mỗi con người, những bài hát về Cha thấm đẫm cảm xúc và mang đầy tính hoài niệm, nhưng cũng hàm chứa những triết lý về cuộc sống nhân sinh, về đạo làm người và những hy vọng lớn lao ở tương lai phía trước, đúng như cái cách người cha “truyền lửa” cho những đứa con của mình.

Những bài hát về ngày của cha trên Spotify - 2

Tuyển tập “Father’s Day Love” bao gồm 36 nhạc phẩm tuyệt vời lấy cảm hứng từ người Cha và tình cha con sâu sắc. Bên cạnh những giai điệu bất hủ đi cùng năm tháng như Father And Son của Cat Stevens, My Father’s Eyes của Eric Clapton, Butterfly Kisses của Bob Carlisle hay Dance With My Father của Luther Vandross; người nghe cũng có thể thổi bùng cảm xúc với Dance Like Yo Daddy của Meghan Trainor, Daddy của Beyoncé hay lắng nghe những tự sự của một đàn ông đang nỗ lực từng ngày để trở thành một người cha hoàn hảo trong Just The Two Of Us qua giọng ca Will Smith.

Những bài hát về ngày của cha trên Spotify - 3

Ngày của Cha dù đã qua, nhưng hãy tiếp tục dành thời gian bên những người đàn ông thân yêu của cuộc đời mình – những người đã, đang và sẽ trở thành Cha, và cùng nhau thưởng thức những giai điệu tuyệt vời này!

nguồn DoanhnhanPlus.vn