Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp

Sự ra mắt của mẫu đồng hồ Black Bay 36 và 41 đã mang đến dấu ấn trang trọng hơn cho dòng đồng hồ Black Bay. Thương hiệu đồng hồ Tudor đã mở rộng dòng Black Bay hơn nữa khi giới thiệu mẫu đồng hồ nữ tính mới.

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp

Mẫu đồng hồ cỡ 32mm được bổ sung vào dòng Black Bay 41 và 36 hiện hành với tùy chọn mặt số màu xanh dương cho mọi kích cỡ vỏ. Trung thành với lịch sử thương hiệu với mặt số màu xanh dương xuất hiện trong những bộ sưu tập từ thập niên 1960, các mặt số của Black Bay 41 và Black Bay 36 – vẫn luôn là màu đen cho đến nay – hiện cũng sẽ có phiên bản xanh dương hoàn toàn mới.

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp

Được phủ lớp sơn tinh xảo tạo nên nét thanh lịch; mặt số xanh dương mới này phản chiếu ánh sáng ở một phổ màu từ xanh dương rực rỡ đến tông xanh hải quân trầm tối gần như màu đen. Với sự tương phản và thuần khiết nổi bật, những tông màu này phản ánh mục tiêu nguyên bản của Black Bay.

Bên cạnh mặt số xanh dương mới, mẫu đồng hồ Black Bay cũng được thiết kế với kích cỡ nhỏ hơn tạo nên kiểu dáng hoàn toàn nữ tính lần đầu tiên. Với đường kính 32mm, thiết kế đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Tudor mang mọi đặc điểm của một chiếc đồng hồ kèm công cụ lên cổ tay người phụ nữ. Tinh tế và đầy hữu dụng, chiếc Black Bay 32 là một điển hình của dòng đồng hồ Black Bay về cả mặt lịch sử lẫn kỹ nghệ chế tác.

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp

Mẫu đồng hồ này có thể chống nước ở độ sâu 150 mét, hệ thống chuyển động lên giây tự động và rất dễ xem giờ. Black Bay 32 có vỏ bằng thép với hoàn thiện bóng hoặc trơn mịn. Mặt số phẳng được phủ sơn đi kèm với tùy chọn màu đen hoặc xanh dương. Và đương nhiên mẫu đồng hồ này cũng có các kim giờ tương phản và phát quang là đặc trưng của dòng Black Bay.

Như những mẫu đồng hồ khác trong dòng Black Bay, Black Bay 41, 36 và 32 cũng có mặt số được lấy cảm hứng từ các mẫu đồng hồ thợ lặn của thương hiệu đồng hồ Tudor được sản xuất vào thập niên 1950. Những mẫu có kim giờ góc cạnh đặc trưng được các nhà sưu tập gọi là Snowflake (bông tuyết) xuất hiện trong catalog năm 1969 của thương hiệu.

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp

Những mẫu đồng hồ đương đại này cũng có một núm vặn lớn, đặc trưng của thế hệ đồng hồ thợ lặn đầu tiên. Các sáng tạo mang thương hiệu đồng hồ Tudor có khả năng chống nước ở độ sâu 200m. Dòng Black Bay là kết quả của sự kết hợp tinh tế giữa tư duy thẩm mỹ truyền thống và kỹ nghệ chế tác đồng hồ hiện đại. Vượt xa việc tái dựng lại một phiên bản y hệt mẫu đồng hồ kinh điển, các mẫu đồng hồ này là hội tụ của 60 năm chế tác đồng hồ thợ lặn mang thương hiệu đồng hồ Tudor, kết hợp với sự quyết tâm theo sát thời đại.

Tudor ra mắt bộ ba sáng tạo tuyệt hảo cho phái đẹp Các mẫu đồng hồ Black Bay 41, 36 và 32 được cung cấp với tùy chọn dây xích thép, dây da kèm chốt gập hoặc vải đen. Được chế tác với công nghệ Jacquard, một phương pháp truyền thống được thực hiện bởi một công ty gia đình có lịch sử 150 năm từ vùng St-Etienne của Pháp. Dây đeo này là một nét đặc trưng nổi bật của thương hiệu đồng hồ Tudor, được xem như thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này. Hành trình khai phá Bắc Greenland thuộc Anh 1952-1954.