Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tudor Black Bay – Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh

Tudor là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ với phong cách tinh tế, chất lượng cao. Nguồn gốc của thương hiệu Tudor bắt đầu từ năm 1926, khi “Tudor” lần đầu tiên được đăng ký bởi cho người sáng lập Rolex, Hans Wilsdorf.

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 6

Ông đã thành lập Công ty Montres Tudor SA vào năm 1946, nơi đây sản xuất đồng hồ với chất lượng và độ tin cậy tương đương một chiếc đồng hồ Rolex với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 7

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 8

Trong lịch sử, đồng hồ Tudor đã trở thành sự lựa chọn của những cá nhân đầy cá tính dám thử thách bản thân trên toàn thế giới như David Beckham, Lady Gaga, All Blacks, Châu Kiệt Luân. Ngày nay, bộ sưu tập Tudor bao gồm các mẫu sản phẩm hàng đầu như Black Bay, Pelagos, Glamour và Style.

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 1

Tudor Black Bay đã chinh phục được cả các khách hàng thương mại lẫn giới Connoiseur – những “chuyên gia đích thực” về đồng hồ. Những chi tiết mang tính biểu tượng của Tudor như âm hưởng của bộ dây sắt tán đinh (riveted bracelet) từ 60 năm trước hay núm “big crown” trong series 7924 năm 1958 đều được tái sinh rất vừa vặn trong tinh thần của thế kỷ 21, khi mà các Connoisieur muốn một chiếc đồng hồ có thần thái vintage nhưng hòa được vào nhịp sống đương đại.

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 2

Tudor Black Bay là mẫu Black Bay cơ bản nhất, nhưng cũng là mẫu có sức hút mạnh mẽ bậc nhất đối với phái mạnh. Tudor Black Bay tới nay có ba phiên bản màu Burgundy, Blue và Black, với nhiều lựa chọn từ dây kim loại (riveted bracelet), dây da cho tới dây vải – niềm tự hào của Tudor.

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 5

Tudor Black Bay - Mẫu đồng hồ có sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh - 4

Tham khảo các mẫu đồng hồ tại cửa hàng chính hãng của Tudor ở Tầng trệt, TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM.

nguồn DoanhnhanPlus.vn