Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tuần lễ ẩm thực Singapore

Từ ngày 8-6 đến ngày 16-6, hai đầu bếp khách mời đến từ Khách sạn Four Points by Sheraton Singapore, Riverview sẽ giới thiệu đến thực khách những món ngon trứ danh của ẩm thực Singapore tại Nhà hàng Saigon Café; do chính hai vị đầu bếp dày dặn kinh nghiệm này trực tiếp chế biến.

Không chỉ nổi tiếng với những món ăn đường phố đa sắc màu quy tụ từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, Singapore còn sở hữu sự quyến rũ từ những hương vị xưa truyền thống được gìn giữ cẩn thận với lòng nhiệt huyết và sự đam mê từ các đầu bếp tài năng mà bất kỳ thực khách sành ăn nào cũng không thể bỏ lỡ.

Bộ sưu tập món ăn Singapore được giới thiệu lần này bao gồm cơm gà Hải Nam, Laksa, rau răm, bánh cá. Các đầu bếp khách mời cũng đem đến các loại xúp đặc trưng như xúp sườn heo Bak Kut Teh, xúp đuôi bò Nyonya cùng nhiều món ngon đặc trưng khác. Tuần lễ ẩm thực Singapore hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị về nền văn hóa đa dạng và phong phú này.

Phục vụ từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 18g – 22g, giá 1.380.000 đồng++/khách. Từ thứ Sáu đến  Chủ nhật từ 18g – 22g, giá 1.480.000 đồng++/khách.

| Điện thoại: (028) 38272828 | www.sheratonsaigon.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn