Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới

Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ tổ chức Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars lần thứ 2 diễn ra từ ngày 6 đến 13-10 với sự tham gia của 18 siêu đầu bếp hàng đầu thế giới, trong đó có 8 đầu bếp được phong sao Michelin.

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 2

Các siêu đầu bếp được phong sao Michelin tham gia tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2019 gồm có Jacques Pourcel (đầu bếp 3 sao Michelin đến từ Nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp), David Rathgeber (đầu bếp và cũng là chủ Nhà hàng sao Michelin L’Assiette, một trong những nhà hàng được nhiều người biết đến ở Paris), Hervé Rodriguez (đầu bếp và chủ Nhà hàng sao Michelin MaSa, Paris), Jean-Baptiste Natali (đầu bếp trẻ tuổi nhất ở Pháp được phong sao Michelin vào năm 2002 khi mới chỉ 27 tuổi), Raoul Meuwese (bếp trưởng Nhà hàng sao Michelin Bridges thuộc Khách sạn Sofitel Legend The Grand Amsterdam) và Michael Dyllong (bếp trưởng Nhà hàng sao Michelin Palmgarden từ Dortmund, Đức).

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 3

Sự kiện Metropole Culinary Stars 2019 còn có sự góp mặt của các đầu bếp nổi tiếng trên thế giới như René van Empelen (đầu bếp riêng của gia đình Hoàng gia Hà Lan), Didier Corlou (Vua Đầu bếp đã đạt giải Master Chef ở Pháp). Patrice Marchand (nghệ nhân phô mai đến từ gia đình sản xuất phô mai chất lượng hàng đầu thế giới từ 1880).

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 1

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 6

Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất sô-cô-la đầu tiên trên thế giới). Alain Caron (tác giả của 14 cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng). Vanessa Huang (được chuyên trang ẩm thực Michelin Guide xếp vào một trong những nữ đầu bếp hàng đầu châu Á). Bruno Dinel (bậc thầy nướng bánh từ Pháp và giữ kỷ lục lát bánh mì dài nhất thế giới) và Fabrice Danniel (bậc thầy làm bánh).

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 5

Tuần Lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 18 siêu đầu bếp thế giới - 7

Bếp trưởng điều hành Paul Smart của Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, cùng các đầu bếp của Khách sạn Aurélien Houguet, Nguyễn Thanh Vân và Raphael Kinimo cũng sẽ mang những tinh hoa ẩm thực của mình trổ tài trong sự kiện ẩm thực đặc biệt này.

nguồn DoanhnhanPlus.vn