Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bí quyết tạo kiểu tóc bện dây thừng đẹp mắt từ show diễn Cocoon của Võ Công Khanh

Hình ảnh kiểu tóc hoàn thiện với phụ kiện

Trong show diễn của nhà thiết kế được mệnh danh là “điên nhất Việt Nam” với phong cách thời trang đầy mơ mộng và có gu lạ, Võ Công Khanh đã mời người mẫu trình diễn sản phẩm mới của mình với một kiểu cũng rất mới lạ: Tóc được làm sát vào da đầu với phần tóc bện thừng kẹp gọn gàng, sát theo hình dáng của đầu.

Tại hậu trường, chuyên gia tạo mẫu tóc Paul Vu chia sẻ rằng kiểu tóc này được biến thể từ kiểu tóc đuôi ngựa buộc sát trên đỉnh đầu và phần đuôi ngựa được tết bện thừng rất hiện đại. Được hỏi về bí quyết, anh không giấu giếm: “Tôi luôn bắt đầu với dầu dưỡng tóc Moroccanoil trước khi tạo kiểu, vừa để gỡ rối cho mái tóc, vừa để tóc được dưỡng và có lớp nền thích hợp, giúp cho các bước tạo kiểu sau đó dễ dàng hơn”.

Kiểu đuôi ngựa xinh xắn trước khi thêm phụ kiện của show diễn

Anh cũng chia sẻ mẹo làm cho kiểu tóc đuôi ngựa được buộc gọn gàng, để lộ phần gáy thon đẹp: Xịt chất chống nhiệt lên phần tóc ở gáy, sau đó nhẹ nhàng sấy và chải ngược lên để phần tóc sau gáy không bị rơi xuống.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Paul Vu trong hậu trường thực hiện kiểu tóc

Sau đó, phần đuôi ngựa được xoắn tết bện thừng để hoàn chỉnh với độ bóng rực rỡ. Paul Vu còn cho biết thêm: “Chúng tôi sử dụng rất nhiều kem sấy suôn mượt Moroccanoil để tóc có được độ bóng tự nhiên mà không bị bết. Thành phần sản phẩm rất giàu dầu argan, vừa dưỡng và giúp đưa tóc của người mẫu vào nếp dễ dàng”.

Xoắn tóc và bện thừng đơn giản dễ thực hiện

Cuối cùng, anh xịt thêm một lần gôm xịt để giữ nếp của kiểu tóc lâu hơn. Mái tóc hoàn thiện phải cực kỳ bóng và gọn gàng, cá tính.

A.D, Ảnh Nghia Ngo

Các sản phẩm được sử dụng:
Dầu dưỡng tóc Moroccanoil: 946.000 đồng/100ml
Xịt chống nhiệt: 589.000 đồng/250ml
Kem sấy suôn mượt: 698.000 đồng/300ml
Gôm xịt giữ nếp linh hoạt: 497.000 đồng/330ml