Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trụ sở mới trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh của Walmart

Khi Walmart chuyển đến trụ sở hiện tại vào năm 1971, vốn là một nhà kho được chuyển đổi công năng ở Bentonville – Arkansas, họ vẫn là một nhà bán lẻ non trẻ, hoạt động chỉ trong năm tiểu bang của Mỹ.

Ngày nay, Walmart có hơn 11.000 siêu thị trên toàn thế giới, cùng với hàng triệu cộng sự phục vụ hàng trăm triệu khách hàng mỗi ngày.

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 4

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 7

Đó là lý do vì sao Walmart đang đầu tư vào một khu tổng hành dinh hoàn toàn mới. Tổ hợp các tòa nhà, nằm trên 350 mẫu cây xanh bản địa ở Bentonville, sẽ tạo ra một trung tâm mới cho 10.000 người trong văn phòng trung tâm của Walmart.

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 2

Ý tưởng cho trụ sở mới của Walmart đã được công bố vào tháng 5 và những hình ảnh này hứa hẹn một môi trường am hiểu kỹ thuật số, có thể tiếp cận đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ và sự năng động. Rời bỏ cách bố trí của văn phòng truyền thống, gã khổng lồ bán lẻ đang đón nhận không gian tự nhiên, cởi mở.

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 3

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 6

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là làm thế nào nơi này thực sự mang lại cho các cộng sự của chúng tôi một trải nghiệm mới”, Anne Hatfield, người phát ngôn của Walmart, nói. “Thiên nhiên, cuộc sống bền vững, lựa chọn thực phẩm mới, khu vực ẩm thực trong khuôn viên. Và toàn bộ trải nghiệm đó cũng đón nhận vẻ đẹp thiên nhiên của nơi đây”.

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 5

Trụ sở mới của Walmart trong khuôn viên 350 mẫu cây xanh - 1

Tâm điểm của trụ sở Walmart sẽ là “không gian xanh rộng lớn bên ngoài bức tường của nó”. Công viên sẽ có nhiều đường chạy xe đạp và đi bộ đường dài để khuyến khích nhân viên tận hưởng không khí ngoài trời và nạp năng lượng một cách lành mạnh. Ngoài ra, không gian sẽ mở cửa cho công chúng, tạo điều kiện cho một mối quan hệ tốt đẹp.

nguồn DoanhnhanPlus.vn