Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trò chuyện cùng Lucia Pica về show diễn thời trang Ready-to-wear Thu-đông 2020-2021

Sự rung cảm và năng lượng của trang điểm thể hiện sự tươi mới trẻ trung với sự xoay vần của thập niên 1970. Đó là những cô gái ngoài trời có đôi má ửng hồng, làn da sáng.

Trò chuyện cùng Lucia Pica – Giám đốc sáng tạo màu sắc và trang điểm toàn cầu của Chanel, cuộc trò chuyện đầy cảm hứng về nghệ thuật trang điểm trong show diễn thời trang Ready-to-wear Thu-đông 2020-2021.

_______

Nguồn cảm hứng của cô cho phong cách trang điểm trong show diễn lần này là gì?

Sự rung cảm và năng lượng của trang điểm thể hiện sự tươi mới trẻ trung với sự xoay vần của thập niên 1970. Đó là những cô gái ngoài trời có đôi má ửng hồng, làn da sáng. Tôi đã thêm một chút quyến rũ bằng cách dùng một chút son bóng trên môi.

_______

Cô có thể mô tả các bước trang điểm trong show diễn?

Tôi áp dụng hai phong cách trang điểm:

Một là siêu nhiên, tươi trẻ và rực rỡ. Các sản phẩm tôi sử dụng cho da là: Les Beiges Eau De Teint và Palette Essentielle. Sau đó, tôi sử dụng Baume Essentiel Transparent trên xương gò má và trên mí mắt. Tôi cũng sử dụng mascara Le Volume Révolning De Chanel cho hàng mi trên và dưới mềm mại hơn. Lông mày được chải lên trông thanh thoát hơn. Tôi đã thêm son bóng Rouge Coco Gloss Aphrodite trên môi.

Với phong cách trang điểm thứ hai, tôi sử dụng cùng một dạng nền cho làn da căng mịn hoàn hảo. Tuy nhiên, trên đôi mắt, tôi đã thêm độ sâu và khuếch tán với màu taupe sáng. Tôi cũng áp dụng Stylo Ombre Et Contour Contour Clair ngay phía trên đường kẻ mắt kéo dài đến tận đuôi mắt rồi tán đều. Sau cùng, tôi cũng làm tương tự với phần mi dưới sao cho chúng hợp với nhau.

Phong cách trang điểm này có một chút rung cảm của thập niên 1970, tuy không dùng son dưỡng nhưng với son bóng Rouge Coco Gloss Aphrodite, đôi môi trở nên căng mướt, mang lại một chút quyến rũ nhẹ nhàng.

Đó là tất cả những gì tôi đã làm để các cô gái của Chanel có được làn da tươi trẻ và đôi má ửng hồng trong show diễn lần này.

_______ 

Cô có lời khuyên hay thủ thuật trang điểm chuyên nghiệp gì để chia sẻ với chúng tôi không?

Tôi đã sử dụng phấn má của Palette Essentielle Beige Médium trên phần xương gò má cao nhất và tán đều xuống, và đây là cách để bạn có được má hồng tự nhiên nhất.

_______

Sản phẩm nào mà cô đặc biệt yêu thích khi sử dụng cho phong cách trang điểm trong show diễn này?

Tôi thực sự rất thích sử dụng Baume Essentiel Transparent vì nó là một loại son dưỡng đa năng không chỉ mang lại cảm giác căng mướt cho đôi môi mà còn có thể làm sáng da mặt và mắt, làm cho gương mặt thêm tươi mới và nổi bật một cách tự nhiên nhất.