Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Triển lãm Be Extraordinary Tour do Bentley thực hiện

Ngày 30-11, Bentley đã khai trương triển lãm Be Extraordinary Tour tại TP. Hồ Chí Minh, là một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh các nước trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương do thương hiệu này thực hiện. Tại Việt Nam, Be Extraordinary Tour sẽ kéo dài đến ngày 3-12 tại Crescent Mall, quận 7.

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-1

Không chỉ trưng bày Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8, Bentley còn giới thiệu những sản phẩm thủ công tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường cùng những câu chuyện đằng sau tên tuổi Bentley. Từ hành trình tìm nguồn cung cấp da đến việc tốn hàng giờ liền để khâu tay chiếc vô lăng xe Mulsanne, khách hàng có thể khám phá những kỹ nghệ thủ công tinh xảo đã làm nên những chiếc siêu xe có vẻ đẹp không thể so sánh và rất độc đáo trong suốt gần một thế kỷ.

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-2

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-3


DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-4

Triển lãm cũng giới thiệu đến mọi người những nhân vật huyền thoại của Bentley mà nổi tiếng nhất là Woolf Barnato – người từng ba lần giành chức vô địch giải đua Le Mans, trở thành Chủ tịch của Bentley Motors từ năm 1926 và là tay đua cự phách nhất trong thời gian đó. Câu chuyện về cuộc đua của ông với tàu siêu tốc Blue Train đã trở thành kinh điển. Nhân vật đặc biệt kế tiếp là Mary Bruce – người đã lập ra 117 kỷ lục thế giới, bao gồm cả chuyến đi xa nhất về phía Bắc đến Lapland bằng ôtô. Bà đã làm tất cả những việc trên trong khi mặc trên mình chiếc váy áo hàng hiệu với chuỗi ngọc trai. The Beatles là cái tên không thể không nhắc tới. Nhóm nhạc nổi tiếng này đã chọn tự chiếc Bentley SI đời 1956 để di chuyển. Ngay sau đó, chiếc xe đã trở thành một biểu tượng của nhóm khi được sử dụng liên tục để đưa đón các thành viên ban nhạc và những người bạn của họ tới câu lạc bộ cũng như đi dự tiệc.

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-5

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-6

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-7

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-8

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-9

Ông David Jackson, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Bentley Motors cho biết: “Sau những nỗ lực thành công tại Australia, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng trải nghiệm thương hiệu độc đáo cho những người đam mê Bentley ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam. BX Tour kỷ niệm những câu chuyện đáng kinh ngạc của Bentley và tôn vinh giá trị thủ công đằng sau mỗi chiếc Bentley”.

DN-Bentley-trien-lam-Be-Extraordinary-Tour-Tin-011217-10

Triển lãm Bentley Be Extraordinary Tour mở cửa tự do (hằng ngày từ 10h đến 21h30). Đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu sự phát triển và mở rộng của Bentley trong thời gian tới tại TP. Hồ Chí Minh.