Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tri ân đấng sinh thành tại Khách sạn Windsor Plaza

Còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình cùng nhau sum vầy trong bữa tiệc mừng Ngày của Mẹ và Ngày của Cha tại Nhà hàng Ngân Đình hoặc Café Central An Đông, Khách sạn Windsor Plaza.

Tiệc mừng Ngày của Mẹ tại Nhà hàng Ngân Đình được phục vụ từ nay đến hết ngày 12-5, với tám món ngon Trung Hoa thuần túy như heo sữa quay nguyên con, sò điệp và gà xào bông cải xanh xốt XO và tôm hoàng kim. Giá 6.280.000 đồng++ cho bàn tiệc 10 khách.

Cho những ai muốn tri ân người Cha, từ ngày 1 đến 16-6, Nhà hàng Ngân Đình giới thiệu thực đơn tám món Trung Hoa đặc sắc như heo sữa quay nhồi nếp, cá mú phi-lê xào bông cải xanh, tôm sú hấp tỏi và sườn xào chua ngọt.

Giá 5.880.000 đồng++ cho một bàn 10 khách. Xác nhận đặt bàn trước ngày 31-5 sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 30%.

Tri ân đấng sinh thành tại Khách sạn Windsor Plaza 1

Trong khi đó, vào Ngày của Mẹ 12-5, Café Central An Đông sẽ tặng miễn phí buffet cho những người mẹ đi cùng ít nhất ba người lớn khác.

Ưu đãi này cũng áp dụng cho những người cha vào Ngày của Cha, 16-6. Vào hai ngày đặc biệt này, nhà hàng cũng sẽ có chương trình biểu diễn nhạc sống phục vụ khách cả buổi trưa và tối.

Ngoài ra, Trung tâm thể dục thể hình và yoga California ưu ái dành tặng voucher “miễn phí luyện tập trong 21 ngày” cho các bậc cha mẹ tại cả hai nhà hàng vào hai ngày ý nghĩa này.

| Liên hệ: (028) 38336688

nguồn DoanhnhanPlus.vn