Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trang sức Clash de Cartier xóa nhòa ranh giới về giới tính

Nhà trang sức lừng danh Pháp vừa ra mắt dòng sản phẩm có tính cách mạng nhất của mình: Clash de Cartier. Được mệnh danh “viên ngọc quý hai mặt”, Clash de Cartier là sự pha trộn và kết hợp các chuẩn mực cao quý của trang sức và di sản nghệ thuật thủ công Cartier.

BST Clash de Cartier 1

Bộ sưu tập (BST) khám phá tính hai mặt cực đoan của các món trang sức với những đặc trưng về thiết kế hình học của nhà Cartier.

Nghệ thuật thủ công quen thuộc như đinh tán, hạt, hoặc cườm vuông xuất hiện từ những năm 1930 được Cartier sử dụng và cách tân mạnh mẽ hơn, tạo nên những họa tiết quyến rũ, đầy nổi loạn, phá vỡ các nguyên tắc thiết kế thường thấy của tạo tác trang sức cao cấp.

BST Clash de Cartier 2

BST Clash de Cartier 3

BST Clash de Cartier mới gồm tám món trang sức: nhẫn, vòng tay, dây chuyền và hoa tai với các kích cỡ khác nhau.

Được thiết kế hài hòa, các tạo phẩm được đính các hạt đá màu đỏ hoặc đinh tán vuông hình kim tự tháp bằng vàng hồng 4N, được lắp ráp thành hàng, với hai hàng đinh tán có kích thước nhỏ hơn và mỗi hàng lót một bên.

BST Clash de Cartier 4

BST Clash de Cartier 5

Mặc dù bề mặt có vẻ góc cạnh song các món trang sức đều rất mượt mà khi chạm vào. Vẻ ngoài cũng có phần hơi cứng nhưng trên thực tế các chi tiết được thiết kế với cơ chế tự do di chuyển: thông qua các nam châm nhỏ gần như vô hình, các đinh tán liên kết của chúng có thể điều chỉnh được.

BST Clash de Cartier 6

BST Clash de Cartier 7

BST Clash de Cartier 8

BST Clash de Cartier 9

Bỏ qua ranh giới nam – nữ, Clash de Cartier mang một màu sắc rất trung tính về giới. Như lời tuyên bố của Cartier “Nam. Nữ. Không phán xét”. Clash de Cartier đích thực là một nét tạo phẩm kinh điển mang vẻ đẹp tân thời trong thị trường trang sức ngày nay!

nguồn DoanhnhanPlus.vn