Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nổi bật trong đêm tiệc Giáng sinh

Giáng sinh đến rồi! Đã có những bộ trang phục đẹp để đi dự các buổi tiệc, bạn chỉ còn việc nhỏ là trang điểm cho khuôn mặt thêm xinh tươi và hãy chú ý nhiều hơn đến nghệ thuật tạo cho đôi mắt vẻ đẹp quyến rũ khác thường. Mời bạn tham khảo vài hướng dẫn trang điểm mắt dưới đây.

1. Nổi bật cùng sắc màu Giáng sinh

Chỉ với hai màu sắc chủ đạo là đỏ rực rỡ (cho môi) và xanh lá cây (cho mắt) cùng hai kiểu vẽ mắt khác nhau là cũng đã đủ giúp bạn nổi bật trong đêm tiệc, thu hút mọi ánh nhìn.

noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh

2. Biến hóa thành “phụ tá” của ông già Noel

Sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, áp dụng cho cả môi lẫn chân mày. Riêng mi mắt thì có màu trắng – đỏ, khiến người đối diện liên tưởng đến que kẹo gậy – biểu tượng của Giáng sinh ngọt ngào.

noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh

3. Đôi mày lấp lánh

Đôi môi được bôi son màu hồng nude sẽ có tác dụng làm nổi bật đôi mắt xanh có điểm chút màu trắng để thêm phần sinh động. Hòa vào trào lưu trang điểm với hạt đá, bạn hãy gắn những hạt đá trong suốt, lung linh dọc theo khuôn mắt để thay thế cho chân mày, giúp cho đôi mắt thêm nổi bật và ấn tượng.

noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh

noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh

Ngoài ra, còn có thể dùng các hạt nhũ to tròn màu xanh để quét lên bầu mắt, còn bên dưới (phần trên mi mắt) là một lớp nhũ mịn màu vàng đồng. Do màu mắt chiếm hết bầu mắt nên chân mày có nét kẻ mảnh, thanh thoát, giúp cho gương mặt thêm hài hòa.

4. Những đôi mắt ấn tượng

– Nhiều cô gái thường sử dụng một chút ánh nhũ để trang điểm cho đôi mắt lấp lánh khi tham dự tiệc tối. Xu hướng hiện nay không còn “chỉ dùng một chút” ánh nhũ, mà sử dụng nhiều, cho toàn bộ mi mắt. Sự kết hợp giữa màu phấn mắt và màu nhũ cùng tông tạo cho đôi mắt thêm ấn tượng.

noi-bat-trong-dem-tiec-giang-sinh

– Vẽ hình trên bầu mắt cũng đang là một xu hướng được nhiều thiếu nữ ưa chuộng. Nếu đơn giản thì chỉ vẽ hoa văn, còn phức tạp hơn thì vẽ hình kết hợp dán hạt đá hay hạt cườm.

– Ở đuôi mắt xuất hiện một hình vẽ nhỏ xinh là ý tưởng tuyệt vời trong việc trang điểm mắt. Chỉ cần phối hợp màu sắc cho hài hòa là đôi mắt trở nên rất ấn tượng. Các hình vẽ có thể là những lá ô rô, cây thông, trái châu, ông già Noel, người tuyết, cậu bé bánh gừng… Xin lưu ý là chỉ vẽ một bên mắt.