Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trải nghiệm trượt tuyết đầu năm tại Hàn quốc

Nhắc đến Hàn Quốc, khách du lịch thường nghĩ đến hình ảnh những cánh rừng thay lá một màu vàng đầy lãng mạn khi thời tiết chuyển mùa sang đông. Tuy nhiên, sau Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, Hàn Quốc đã thành công giới thiệu với du khách quốc tế như là một điểm đến hấp dẫn để trải nghiệm trượt tuyết và các môn thể thao mùa đông khác.

Nhằm giới thiệu một hình ảnh Hàn Quốc đặc sắc khác, Công ty Blue Sky Travel với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch đã đưa vào khai thác dòng sản phẩm theo mùa “Trượt tuyết tại Hàn Quốc” với điểm đến khu trượt tuyết Yangjipine – hệ thống khu giải trí phức hợp nằm trong khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Du khách sẽ cảm nhận được sự thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng xóa với cái lạnh dưới 0 độ C, chinh phục những con dốc tuyết đẹp tuyệt vời bằng chính khả năng của mình.

Ngoài điểm nhấn trượt tuyết, chương trình cũng đưa du khách đến với những điểm đến nổi bật không thể bỏ qua khi đặt chân đến Hàn Quốc như đảo Nami quen thuộc qua các bộ phim kinh điển của điện ảnh xứ Hàn hay các điểm tham quan nổi bật tại thủ đô Seoul như Cảnh Phúc cung, Nhà Xanh, Bảo tàng dân tộc quốc gia… Khởi hành 30-12, giá: 14.870.000 đồng.

| Liên hệ: www.blueskytravel.com.vn

nguồn DoanhnhanPlus.vn