Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trải nghiệm off-road các mẫu xe Land Rover tại TP. Hồ Chí Minh

Sau chương trình tổ chức tại Hà Nội, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình trải nghiệm off-road dành cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vào hai ngày 30-6 và 1-7-2018.

Trải nghiệm off-road các mẫu xe Land Rover tại TP. Hồ Chí MinhNội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic. Bài chạy Off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng và công nghệ hỗ trợ lái đặc trưng và đột phá của Land Rover.

  • Công nghệ Hỗ trợ đổ dốc: Kiểm soát tốc độ của xe khi đổ dốc.Tốc độ có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng ga hoặc bằng hệ thống kiểm soát hành trình.

  • Tính năng Phân bổ lực bám: Kiểm soát độ bám cùng với hệ thống cân bằng điện tử, sử dụng hệ thống phanh để làm chậm bánh xe quay không có ma sát giúp người lái lấy lại lực để di chuyển.

  • Hệ thống treo khí nén: Giúp hạ thấp xe trong trường hợp dốc nghiêng (nếu mặt đất đủ thông thoáng), tăng chiều cao gầm xe mang đến cảm giác lái thoải mái hơn thay cho các lò xo xoắn.

  • Công nghệ Thích ứng địa hình: Tùy vào thể loại địa hình di chuyển như cỏ ướt, băng tuyết, bùn lầy, cát hoặc sỏi đá, hệ thống sẽ tự động nhận biết và thiết lập các thông số tác động đến hệ thống ga, chân phanh, hộp số, phân bổ lực mô-men xoắn, khung gầm, bộ vi sai trung tâm nhằm đảm bảo sự ổn định di chuyển.

  • Tính năng chuyển đổi tốc độ cao hoặc thấp: Sử dụng dải hộp số thấp giúp bạn kiểm soát ở tốc độ thấp. Dải hộp số cấp số cao và thấp có thể hoạt động cùng lúc. Cấp số 3 thấp tương đương với cấp số 1 cao.

  • Hệ thống Kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control): Có khả năng duy trì tốc độ xe ở vận tốc thấp dao động từ 2km/giờ đến 30km/giờ, người lái khi này chỉ cần tập trung vào việc điều khiển xe và yên tâm vượt qua mọi loại địa hình khó khăn. Đây là tính năng hỗ trợ thông minh chỉ có từ thương hiệu Land Rover.

Ngoài ra, bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng qua các góc cua hẹp và địa hình lồi lõm trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery cho các bài chạy Off-road và Range Rover Sport, Range Rover Vogue cho bài tập Dynamic.

Để đăng ký, khách hàng có thể chọn ngày và đăng ký trực tuyến cho sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh tại: https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?category_id=7