Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc

Từ ngày 1/5/2019 đến ngày 31/10/2019, Fusion Resort Phú Quốc dành ưu đãi đặc biệt 5.500.000 đồng / villa hướng vườn 01 phòng ngủ cho 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 6 tuổi gồm:

  • 01 đêm nghỉ tại villa
  • 01 liệu trình spa/ngày/người lớn
  • Miễn phí 01 bữa ăn dành cho 02 người theo set-menu tại nhà hàng hoặc Pezcá
  • Đưa đón sân bay theo lịch của khu nghỉ
  • Nhận phòng sớm từ 9 giờ sáng và trả phòng trễ đến 3 giờ chiều (tùy vào tình trạng phòng)

Điều kiện:

  • Ưu đãi chỉ dành cho đặt phòng trực tiếp qua reservations.frpq@fusionresorts.com hoặc điện thoại 029 7369 0000.
  • Dành cho đặt phòng từ 02 đêm trở lên (thanh toán trước và không hoàn tiền khi hủy phòng)

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 8

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 3

Những ngày nghỉ tại đây, du khách sẽ tận hưởng các liệu trình spa mỗi ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Khu Maia Spa rộng nhất đảo ngọc với hơn 11.000 m2, có 26 phòng trị liệu, chính giữa là vườn tiêu xanh mượt – nơi mà các chuyên viên trị liệu hay gặt hái tiêu làm nguyên liệu spa cho liệu trình Natural Living Pepper và sử dụng làm gia vị cho bếp của nhà hàng Secret Garden. Ngoài ra, du khách còn được chăm sóc trẻ hóa da và làm đẹp, tham gia yoga, taichi, gym…

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 4

Tại Fusion Resort Phú Quốc, du khách còn thỏa thích tận hưởng bữa sáng mọi lúc mọi nơi chỉ có duy nhất tại Fusion. Bạn có thể ăn sáng vào lúc giữa trưa hay chiều tà bên cạnh hồ bơi riêng, trong villa hay trên bãi biển… Fusion Resort Phú Quốc còn có nhiều lựa chọn ẩm thực tại nhà hàng Secret Garden phục vụ các món vào bất kỳ lúc nào trong ngày, nhà hàng Pezcá với những món hải sản tươi ngon, quầy bar Soul Kitchen ngay cạnh hồ bơi phục vụ nhiều loại thức uống và tapas ngon lành hướngtầm nhìn ra hồ bơi và biển.

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 5

Ngay trên bãi biển, Beach Bar như một chiếc thuyền đánh cá nằm nghỉ ngơi ngoài bãi biển là nơi thư giãn, nhâm nhi cocktail và ngắm hoàng hôn tuỵệt vời của Phú Quốc.

Nằm giữa cánh rừng nhiệt đới xanh mát với lợi thế hướng biển và sông, Fusion Resort Phú Quốc có130 biệt thự, mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng. Khu nghỉ còn có hồ bơi chính hướng biển độc đáo hình tròn cho góc nhìn toàn cảnh và một hồ bơi hướng sông trong khu Maia Spa.

Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 1 Trải nghiệm mùa hè tại Fusion Resort Phú Quốc 2

nguồn DoanhnhanPlus.vn