Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trải nghiệm mùa hè 2019 với những điểm đến VN

Buổi sớm mai đi trên con đường nhỏ giữa hoa, nắng và mây giăng, thưởng thức buổi sáng nếp nương thịt nướng, mặc váy hoa rực rỡ của đồng bào Thái đi vào bản dân tộc uống cà phê, tắm lá của đồng bào Dao đỏ có lẽ đủ để cuốn hút bạn. Không chỉ có thế, hè này còn nhiều hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới để bạn chọn lựa.

Và sau những trải nghiệm khắp năm châu, có lẽ VN vẫn là nơi thú vị nhất. Nơi có những mùa hoa đầu xuân ở miền cao Tây Bắc, mùa mạ non, nước đổ giữa năm của những thửa ruộng bậc thang đẹp mê ly, mùa tam giác mạch hay mùa lúa chín vàng ươm cuối năm ở vùng cao Đông, Tây Bắc.

Còn nhiều lắm vẻ đẹp nơi xứ Quảng, hay con đường Di sản miền Trung nối liền thế giới hang động ở Quảng Bình, xứ Huế mộng mơ, hữu tình cùng sông Hương núi Ngự, tiếng chuông chùa Thiên Mụ ngân vang, tạo âm – sắc lung linh cùng cầu Tràng Tiền lung linh bảy sắc. Bên cạnh đó là Đà Nẵng, thành phố năng động được mệnh danh là “Thành phố của những cây cầu”. Từ đây, hai điểm đưa du khách khám phá sự khác biệt là vẻ hiện đại mang phong cách Âu châu của Bà Nà và sự trầm mặc Á Đông của Hội An bên dòng sông Hoài.

nguồn DoanhnhanPlus.vn