Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Trải nghiệm kỳ nghỉ thượng lưu trên Silverline Open

Mẫu Silverline Open mới phiên bản thể thao của Yachtwerft Meyer là một chiếc thuyền tender điển hình...

Được xem là phiên bản thể thao của Yachtwerft Meyer, mẫu Silverline Open mới mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu cho những kì nghỉ dài ngày. Hãng sản xuất từ Đức đã kết hợp một thân tàu thể thao dài 8m với các ghế ngồi dành cho 9 khách, còn sàn tàu được lát gỗ tếch thanh lịch.

DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-9

Chiếc tàu nổi bật với thiết kế mở thoáng, rộng rãi, lướt sóng ở tốc độ 42 hải lý (tùy thuộc vào cấu hình động cơ), rất phù hợp hỗ trợ cho các môn thể thao dưới nước cũng như những ông chủ đam mê các cuộc phiêu lưu kỳ thú.

DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-12 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-1 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-5 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-2

Phiên bản thể thao đầy thanh lịch này có thể tùy biến theo sở thích của chủ nhân, bao gồm những tính năng như giá treo xe đạp, thiết bị lặn và bệ đỡ ván trượt.

DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-10 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-11 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-8 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-7 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-6 DNP-trai-nghiem-ky-nghi-thong-luu-tren-Silverline-Open-3

nguồn DoanhnhanPlus.vn