Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Nơi trải nghiệm các món Việt theo cách mới

Vietnam House là dự án nhà hàng đầu tiên có sự góp mặt của ngôi sao ẩm thực Luke Nguyễn tại Việt Nam. Được phát triển từ vị trí của Nhà hàng L’Imperial danh tiếng trong những năm đầu thập niên 1900, nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của giới doanh nhân.

Thời gian qua, nhà hàng được đầu tư nâng cấp để phục vụ thực khách hoàn hảo hơn. Nhà hàng đã chính thức trở lại, vẫn tọa lạc ngay góc đường Đồng Khởi – Mạc Thị Bưởi, nay Vietnam House có một diện mạo mới và tính cách mới, hứa hẹn nhiều trải nghiệm đẳng cấp cho thực khách.

Ông Kai Speth – Phó tổng giám đốc phụ trách khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết: “Tập đoàn WMC và bếp trưởng Luke Nguyễn đã tập trung nhiều công sức và thời gian cho sự trở lại của Vietnam House nhằm tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho thực khách trong và ngoài nước, góp phần đưa vị thế của ẩm thực tại TP. Hồ Chí Minh lên một tầm cao mới”.

Trong không gian ấm cúng, hiện đại nhưng vẫn đậm chất truyền thống dân tộc, nơi đây mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt về ẩm thực Việt. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ngon truyền thống trên khắp các vùng miền trên cả nước. Bếp trưởng Luke Nguyễn chia sẻ: “Vietnam House là nơi hiện thực hóa ước mơ lâu năm của tôi, đó là mang đến cho thực khách ở quê nhà những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt dựa trên vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ những chuyến đi cũng như kinh nghiệm trong mấy chục năm theo đuổi ngành ẩm thực ở nhiều nước trên thế giới của bản thân tôi”.

Vietnam House là nơi hiện thực hóa ước mơ lâu năm của tôi, đó là mang đến cho thực khách ở quê nhà những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt dựa trên vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ những chuyến đi cũng như kinh nghiệm trong mấy chục năm theo đuổi ngành ẩm thực ở nhiều nước trên thế giới của bản thân tôi

Ngay trong những ngày đầu tiên trở lại, Vietnam House đã khiến không ít thực khách thật sự có ấn tượng với thực đơn chọn lọc khá công phu. Mời bạn đến đây để thưởng thức và cảm nhận vị ngon ngọt tự nhiên của thịt, rau cũng như các loại gia vị qua tài năng chế biến của ngôi sao ẩm thực Luke Nguyễn. Nhà hàng mở cửa từ 11g đến 23g.

Nhà hàng Vietnam House:
93-97 Đồng Khởi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 38222226
www.vietnamhousesaigon.com

www.facebook.com/vietnamhouserestaurant