Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tour charter bay thẳng đến Osaka đón hè

BenThanh Tourist mở bán hai tour charter mới (khởi hành ngày 9-8), hành trình 6 ngày 5 đêm, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, dịch vụ hàng không Vietnam Airlines bay thẳng đến Osaka với mức giá tiết kiệm tối thiểu 4 triệu đồng so với các sản phẩm dịch vụ tương tự.

Đó là tour Osaka – Kyoto – Nagoya – Shizuoka – Hamamatsu – núi Phú Sĩ – Toyohashi, giá chỉ 26,99 triệu đồng và tour Osaka – Kyoto – công viên Nara – Kobe – Vương đường Phật giáo, giá chỉ 24,49 triệu đồng. Bên cạnh đó, du khách còn có thêm lựa chọn với combo siêu tiết kiệm 11,99 triệu đồng (bao gồm vé máy bay, visa).

Nếu chọn giá 26,99 triệu đồng, hãy sẵn sàng cho những cảm xúc dịu êm khi dạo bước giữa không gian xanh ngát của rừng tre Sagano – một trong những khu rừng tự nhiên đẹp nhất Nhật để hiểu tại sao nơi đây lại được xếp vào “100 vùng đất âm thanh cần phải bảo tồn” của Nhật Bản.

Cầu cổ Togetsukyo, lâu đài Nagoya từng được mệnh danh “chìa khóa nắm giữ Owari – Nagoya”, lâu đài Osaka, bảo tàng Toyota và núi thiêng Phú Sĩ… là những điểm nhấn nổi bật khác của lữ trình.

Nếu chọn tour giá 24,49 triệu đồng, chùa Todai-ji với ngôi chính điện là kiến trúc gỗ lớn nhất thế giới và pho tượng Phật đúc bằng đồng đen nặng kỷ lục lên tới 500 tấn, công viên Nara, đền Fushimi Inari Taisha với hàng cổng Tori đỏ rực như son… sẽ đem lại những khác biệt đầy thú vị cho kỳ nghỉ của bạn.

| Hotline: 19006668 | www.benthanhtourist.com

nguồn DoanhnhanPlus.vn