Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tom Ford chính thức ra mắt 30 thỏi son mới Boys & Girls II

Bộ sưu tập Tom Ford Boys & Girls II vừa trình làng với những bổ sung ấn tượng mang đến 30 sắc thái khác biệt dành cho các tín đồ yêu son.

Là một thương hiệu son có tiếng trên thế giới, Tom Ford luôn khiến phái đẹp ngẩn ngơ mỗi lần ra mắt sản phẩm mới mà lần này với Boys & Girls II cũng không ngoại lệ.

Một lần nữa, nhà Ford khẳng định không có phụ kiện nào ấn tượng hơn một đôi môi hoàn hảo. Đó là trọng tâm của khuôn mặt, mang sức mạnh để định nghĩa toàn bộ diện mạo và cá tính của một cô gái.

Tom Ford chính thức ra mắt 30 thỏi son mới Boys & Girls II - 2Điểm lý thú ở lần ra mắt này là các thỏi son đều được đặt theo tên của những người bạn, những người thân thiết và đối tác Ford ngưỡng mộ (từ Cristiano, Kendrick cho đến Naomi và Cardi…). Đây là những bổ sung mới đầy hứa hẹn, chứa đựng tham vọng chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất của Tom Ford.

Cho dù là những cô nàng sâu lắng hay táo bạo, thanh lịch hay quyến rũ, trẻ trung hay đầy trải nghiệm thì cũng không bao giờ là đủ để diễn tả  những sắc thái mà Boys & Girls II mang đến.

Với năm chất son có sẵn: Ultra Rich, Sheer, Matte, Metallic và Cream, bạn hoàn toàn tự do trong lựa chọn và cá tính hơn khi chơi trò “mix and match” để tạo nên dấu ấn của riêng mình.

Không những ghi điểm với chất lượng mà ngay từ hình thức, thỏi son của Tom Ford cũng luôn toát lên vẻ đẹp vô cùng kiêu kỳ.

Tom Ford chính thức ra mắt 30 thỏi son mới Boys & Girls II - 3

Được thiết kế trong những ống gỗ Mahogany tối màu đầy khiêu khích, với các điểm nhấn màu vàng kim, dòng sản phẩm Boys thể hiện phong cách cổ điển không kém phần hiện đại.

Bên cạnh đó, dòng Girls mang đến bộ cánh lung linh cám dỗ bao phủ lấy những ống son màu ngà và vàng quý phái.

Tom Ford chính thức ra mắt 30 thỏi son mới Boys & Girls II - 1

Các màu Luxe được ưu ái với thành phần chiết xuất hạt Soja, bơ Murumuru Brazil và dầu hoa Chamomilla tạo nên một kết cấu kem đặc biệt mịn màng.

Có giá 50 USD cho mỗi thỏi son, Tom Ford Boys & Girls II với những giá trị tinh tế nhất của mình có lẽ sẽ sớm ghi tên vào Wish list của mọi cô gái.

nguồn DoanhnhanPlus.vn