Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hương hoa và thảo mộc giúp cho Xử Nữ cân bằng, bình tĩnh hơn

Xử Nữ là cung thứ sáu trong 12 cung hoàng đạo. Người Xử Nữ giỏi chi tiết, thích lôgic và không có gì là quá phức tạp với họ. Họ là một tài sản lớn và là người đáng tin cậy ở nơi làm việc. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ sự sắc sảo tinh thần ở họ là bạc hà, hương thảo, húng quế, chanh, hoa bất tử. Một khi người Xử Nữ bị kích thích tinh thần quá mức, họ có thể cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Những loại tinh dầu giúp xoa dịu tâm trí quá hăng hái của họ là oải hương, kinh giới ô, ngọc lan tây, cúc La Mã và hoắc hương.

Người Xử Nữ nổi tiếng về sự khéo léo, thanh nhã; họ thích một ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp dù vẫn có những Xử Nữ khá vụng về. Họ thích giúp đỡ người khác. Họ kiên trì để hoàn thành tốt một công việc, thường là với chút rủi ro và “bất hạnh” vì họ đã nhìn thấy trước những cạm bẫy.

Thất bại là một từ không dễ dàng cho Xử nữ. Những loại tinh dầu có thể giúp họ cân bằng hơn là tinh dầu gỗ đàn hương, hoàng đàn, đơn sâm, oải hương, hoa cam, hoắc hương và hương lau.

Xử Nữ là những người rất giỏi giao tiếp, suy nghĩ nhanh nhạy, giỏi phân tích và gọn gàng. Họ có thể quá cầu kỳ và hay chỉ trích. Người Xử Nữ giàu năng lượng và dễ bị hồi hộp, lo lắng. Những loại tinh dầu giúp họ bình tĩnh là cam hương, oải hương, cúc La Mã, nhũ hương, hoa hồng, phong lữ, đỗ tùng, húng quế.

Năng lượng mạnh mẽ giúp họ làm được rất nhiều việc. Trí não của họ hoạt động quá mức vì nhu cầu của sự hoàn hảo và xuất sắc. Họ là người có khả năng thấu hiểu và mong muốn đóng góp cho xã hội. Họ cũng thích hợp làm trong ngành y tế và quan tâm đến sức khỏe. Những loại tinh dầu giúp họ chăm sóc tốt hơn bản thân mình là kinh giới ô, quế, gừng, chanh, vỏ bưởi, bách lý hương.

Là một người nghiện công việc, họ sẽ thấy khó chịu nếu không dấn sâu vào một công việc đầy thách thức và hấp dẫn. Những công việc nào cần ngôn từ và giao tiếp đều hoàn hảo với họ. Bạn có thể gặp họ trong lĩnh vực báo chí, truyền hình, văn chương, diễn xuất và sử học. Họ cũng thích hợp với những nghề trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng… Họ chăm chỉ và tỏa sáng.