Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Bình yên, cân bằng và can đảm cho Thiên Bình với tinh dầu bạc hà

Người Thiên Bình có tài quyến rũ và ngoại giao, mong muốn tạo ra cái đẹp và sự hài hòa quanh họ. Công lý và sự hòa hợp là những điều quan trọng với chòm sao có lòng quảng đại này. Biểu tượng của Thiên Bình là chiếc cân. Họ coi trọng sự cân bằng, công bằng và trầm tĩnh.

Thiên Bình là đối tác rất tốt khi hợp tác hai người vì họ tạo nên sự cân bằng. Họ là chòm sao của những nhà tư vấn, người chuyên nghiệp, có thể làm việc trực tiếp với người khác. Họ tận tâm để xây dựng sự cân bằng, hài hòa trong quan hệ. Họ thích chia sẻ ý tưởng, trao đổi tầm nhìn với “người đồng chí”. Những loại tinh dầu kích thích khả năng sáng tạo và mang đến ý tưởng mới cho họ là hương thảo, bạc hà, gừng, nhũ hương, khuynh diệp, húng quế và sả chanh.

lemon essential oil

Người Thiên Bình có xu hướng nhìn thấy chính mình qua người khác. Nếu họ ở gần những người tiêu cực, họ sẽ bị ảnh hưởng quan điểm tiêu cực; chính vì vậy, việc có được những người tốt mà họ tin tưởng ở xung quanh họ là rất quan trọng. Người chung quanh giống như những tấm gương, giúp họ nhận ra hình ảnh của mình và nhìn thấy được cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của bản thân. Chọn một người bạn đời lạc quan là điều quan trọng đối với họ. Họ hạnh phúc nhất khi sống trong một ngôi nhà bình yên. Những loại tinh dầu giúp mang lại sự bình yên và hài hòa là cúc La Mã, oải hương, hoa hồng, gỗ đàn hương, hoa nhài, phong lữ, hoa cam và đơn sâm.

Người Thiên Bình ghét và tránh mâu thuẫn. Chính vì vậy, đôi khi họ dường như có vẻ đồng ý với quan điểm của người khác dù chưa hẳn là họ có tin hay không. Sự cân bằng và hài hòa rất quan trọng với người Thiên Bình và họ có thể cố gắng tìm kiếm thế cân bằng bằng cách tạo ra sự hài hòa “giả tạo” trên bề mặt vấn đề hơn là đề cập và đối mặt thật sự với sự mất cân bằng. Điều này đặc biệt có hại trong các mối quan hệ cá nhân thân thiết. Thiên Bình rất sợ bị ghét, vì vậy, thay vì nói ra điều gì đó, họ sẽ nói “Tôi không quan tâm,” dù rõ ràng điều đó là sai. Họ có thể là một người “hung hăng thụ động”, có xu hướng nói “Vâng” để tránh đối đầu. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ khả năng tự chủ và tính cá nhân của họ là hương lau, hoa bất tử, hương thảo, nhũ hương, hoàng đàn, thông, tiêu đen.

Thiên Bình là những người yêu cái đẹp và niềm vui. Họ thường đánh giá cao nét đẹp tâm hồn. Duyên dáng, tinh tế và quyến rũ, họ là những nghệ sĩ, nhà trang trí và người dẫn chương trình hấp dẫn. Một khía cạnh khác của người Thiên Bình là lười biếng. Đó chỉ là hai mặt của một con người mà thôi và dù là ở mặt nào, họ vẫn duyên dáng và tinh thông. Họ thích có những tác phẩm nghệ thuật vây quanh mình nhưng họ còn vui hơn khi có những người tinh tế ở bên họ tại nhà hát, tại một buổi hòa nhạc hay một buổi tiệc cocktail tinh tế. Những loại tinh dầu giúp họ tỏa sáng trong các bữa tiệc là nhũ hương, hoắc hương, ngọc lan tây, hương thảo, bạc hà, cam hương, khuynh diệp và chanh.

“Chiêu” để bạn hiểu được tận sâu thẳm của một chòm sao là biết rằng mỗi chòm sao đều có một cái bóng từ cực đối diện. Là chòm sao thứ 7 trong cung hoàng đạo, chòm sao che bóng Thiên Bình là Bạch Dương – biểu trưng của sự cạnh tranh và đối đầu. Tài ngoại giao là một phẩm chất mạnh của người Thiên Bình, những người không thích sự bất công và cái ác. Và họ trở nên khó chịu, tàn nhẫn với chính mình khi phải đối mặt với cái ác hay khi công lý không được thực thi. Người Thiên Bình nên hiểu rằng họ cũng mang trong mình khả năng của chòm sao Bạch Dương là sự can đảm và thẳng thắn – khi đó họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Những loại tinh dầu giúp tăng cường sự can đảm là kinh giới ô, nhũ hương, hoàng đàn, cam và hoa bất tử.

Người Thiên Bình có khả năng tạo nên những tình huống mà đôi bên cùng có lợi. Họ nhìn thấy cả hai mặt của tình huống khó khăn và có thể giải quyết nó để cả hai cùng được lợi. Nếu bạn cần tìm kiếm sự công bằng, hòa hợp và tài ngoại giao, hãy gọi cho một người Thiên Bình.