Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Mùi hương nào dành cho một Sư Tử đế vương và đam mê?

Sư Tử là cung thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là Sư Tử và câu khẩu hiệu của họ là “I WILL”. Sư Tử không dễ thay đổi. Sao chiếu mạng là Mặt trời nên người Sư Tử tin rằng họ là trung tâm của thế giới. Một người Sư Tử điển hình thích ở giữa ánh đèn sân khấu, tạo ấn tượng và là nhà tổ chức.

Tuy nhiên, cũng có những người Sư Tử “không điển hình” lại khá lặng lẽ và rụt rè. Đối với người Sư Tử, cũng giống như Mặt trời, ước muốn tỏa sáng và được nhìn nhận là rất quan trọng. Họ cần được sống với niềm đam mê của mình, với Mặt trời trong tim và tỏa ra sức sáng tạo. Họ cần điều gì đó để tự hào và cảm thấy khao khát được ngợi ca, ngưỡng mộ và coi trọng. Nếu không, lòng tự tin của họ có thể bị nổ tung.

Mạnh mẽ, không sợ hãi, có sức chịu đựng cao và lòng trung thành. Họ thích được cư xử như hoàng tộc và điều hành vương quốc của mình bằng sự công bằng, thân thiện và vui vẻ. Họ thích được vây quanh bởi những con người lý tưởng, giàu cảm hứng.

Người Sư Tử cũng rất hào phóng, nồng ấm và có thể rất lãng mạn. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ cho phẩm chất đế vương và oai vệ của họ là tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, nhũ hương, gỗ đàn hương và hương lau.

Bảo vệ gia đình là chuyện rất quan trọng đối với người Sư Tử. Tinh thần rộng lượng của họ cũng được bạn bè, đồng nghiệp và người yêu tìm đến. Tinh thần trọng danh dự và sự hy sinh cũng có ý nghĩa quan trọng với họ. Những loại tinh dầu giúp khuyến khích sự rộng lượng và từ tâm ở họ là oải hương, trắc bách diệp, phong lữ, cúc La Mã, vỏ quế, nhũ hương.

Về cơ thể, người Sư Tử được chi phối bởi tim, lưng và xương sống. Họ cần chăm sóc tốt tim và lưng. Những loại tinh dầu có thể giúp họ chăm sóc lưng là khuynh diệp, tràm gió, tràm trà, oải hương, gừng, đỗ tùng, tiêu, bạc hà và hương thảo. Trái tim sẽ cần tinh dầu hoa hồng, kinh giới ô và đại hồi.

Lãng mạn và đam mê, người Sư Tử thích dành tặng người mình yêu những món quà và lời ngợi ca. Với họ, sự khen ngợi chân thành của người ấy cũng rất quan trọng. Họ ấm áp, rộng lượng, trung thực, trung thành và sẵn sàng chiến đấu vì bạn. Họ chọn bạn để cùng làm ngôi sao trong bộ phim của họ để rồi sẽ ghét bộ phim đó nếu như bạn không chịu theo kịch bản của họ. Những loại tinh dầu giúp cho ngọn lửa trong họ tiếp tục cháy là tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, ngọc lan tây, đơn sâm, hoa cam, gỗ đàn hương và vỏ quế.

Trong kinh doanh, Sư Tử là nhà lãnh đạo bẩm sinh, tham vọng và quyết tâm thành công. Niềm đam mê và sự tự tin có thể khiến họ có vẻ hách dịch và phù phiếm, vì vậy, họ nên nhớ lắng nghe những người đồng sự của mình và thi thoảng chia sẻ “ánh đèn sân khấu” với người xung quanh. Nhiều người Sư Tử đảm nhận các vi trí điều hành cấp cao hay những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nghề quan hệ công chúng hay người phát ngôn và công việc cần tính mạo hiểm như thị trường chứng khoán. Họ cũng thích hợp với nghề giáo viên hay nhà văn. Những loại tinh dầu giúp họ tăng cường khả năng nghề nghiệp là tinh dầu gừng, hoa bất tử, hoa nhài và nhũ hương.

Nếu bạn cần một nhà lãnh đạo, một nhà tổ chức hay một người bạn trung thành để tâm sự thì người Sư Tử sẽ đến với bạn bằng một trái tim cởi mở và một nụ cười tỏa sáng. Đừng ngại tiếng gầm, có khi đó là tiếng gầm của đám đông công nhận ánh hào quang của Sư Tử.