Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hãy để Song Tử thăng hoa cùng những mùi hương

Là cung thứ ba trong mười hai cung hoàng đạo, những người Song Tử thông minh, hoạt bát, học hỏi nhanh và giàu trí tưởng tượng. Họ để tâm trí dẫn dắt các hoạt động, hay thắc mắc mọi thứ và mọi câu trả lời.
SONG TỬ

Người Song Tử có tài ăn nói và là nhân vật chính của các bữa tiệc. Họ thường khéo léo, hay tò mò, sẵn sàng lắng nghe và học hỏi. Họ có khả năng diễn giải bất cứ đề tài nào, đồng thời cũng có khả năng tưởng tượng để điểm tô và làm phong phú bất cứ chủ đề nào. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ đầu óc nhanh nhạy và sự tập trung tư duy của họ là tinh dầu vỏ bưởi, húng quế, cam hương, hương thảo, hoàng đàn, trắc bách diệp, gừng và vỏ quế.

Bản năng “song sinh” giúp họ có thể cực kỳ linh hoạt, biến hóa. Họ có thể nhìn thấy cả hai khía cạnh của một cuộc tranh luận. Và bạn sẽ không thể chắc chắn được là họ sắp thể hiện khía cạnh nào. Đó có thể là sự thông thái, linh hoạt hay “kẻ gây chuyện”… Những loại tinh dầu giúp người Song Tử cân bằng và tập trung là tinh dầu gỗ đàn hương, đỗ tùng, oải hương, hương lau, nhựa thơm và hoa cam.

Người Song Tử duyên dáng, thuyết phục và thích chia sẻ với bạn bè nhưng họ cũng dễ chán và lo lắng. Họ thích làm chú ong bận rộn, thu thập thông tin và bay từ chỗ này sang chỗ khác. Điều đó có thể làm cho họ trông như “kém tin cậy” nhưng người Song Tử không quan tâm điều này. Đôi khi họ có chút ích kỷ. Tuy vậy, vì họ dễ thương và duyên dáng nên mọi người cũng dễ bỏ qua những khiếm khuyết này. Những loại tinh dầu giúp người Song Tử có thể kết nối “hai con người song sinh” trong mình là tinh dầu hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, gỗ đàn hương, ngọc lan tây, phong lữ, cúc La Mã.

Hãy tận hưởng niềm vui với người Song Tử. Đừng ngạc nhiên nếu họ là trung tâm của sân khấu, là chủ của bữa tiệc… và rồi họ rời bỏ bạn để đến với bữa tiệc khác.