Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Hãy xoa dịu và an ủi Song Ngư với tinh dầu oải hương, ngọc lan tây, phong lữ

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, được biểu tượng bởi hình ảnh hai chú cá đối diện nhau. Nguyên tố của chòm sao này là nước và Song Ngư có khả năng thích nghi với bất cứ hoàn cảnh nào, bản năng mách bảo cho họ điều gì cần nên làm. Người Song Ngư sống bằng cảm xúc; họ phản ứng với hoàn cảnh xung quanh qua cảm nhận và cách sự việc tác động lên cảm xúc của họ. Họ hay dùng những cụm từ như: “Tôi cảm nhận”, “Tôi cảm thấy”, “Tôi có trực giác rằng”, “Tôi tin”. Với vì sao chiếu mệnh là Hải Vương, Song Ngư là những người tâm linh nhất trong các cung hoàng đạo và khá cởi mở với cảm xúc của người khác.

CUNG SONG NGƯ

Bản chất đối tính, lưỡng cực có thể là ưu điểm và nhược điểm của họ. Ưu điểm là họ có trực giác mạnh, nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu. Những ưu điểm này được hỗ trợ bởi những loại tinh dầu như gỗ đàn hương, nhũ hương, ngọc lan tây, hương lau, hoa nhài, hoa hồng, hoa cam và đơn sâm. Nhược điểm là Song Ngư hay mơ mộng, thiếu thực tế và những loại tinh dầu giúp họ trở nên cân bằng hơn là hương thảo, bạc hà, cam hương, húng quế, hoàng đàn, hoa bất tử và tiêu đen.

LL-Tinh-dau-cho-cung-Song-Ngu-161117-2

Là chòm sao cuối cùng trong cung hoàng đạo, Song Ngư dường như kết hợp tất cả các chòm sao khác và làm nên sự “đa diện” ở họ. Người Song Ngư có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn của thế giới và phần lớn họ giữ khả năng này cho riêng mình. Những loại tinh dầu có thể giúp họ an định tinh thần trước nỗi sợ hãi mà họ “đọc” được là tinh dầu đơn sâm, nhũ hương, kinh giới ô, gỗ đàn hương, ngọc lan tây, oải hương, phong lữ và hương lau.

LL-Tinh-dau-cho-cung-Song-Ngu-161117-7

Song Ngư phục vụ thế giới một cách lặng lẽ, yêu thích việc tự nguyện hỗ trợ mọi người và chia sẻ gánh nặng hay niềm vui với họ. Người Song Ngư có thể là những y tá hay người chữa bệnh tận tuỵ. Trong họ luôn có sự thôi thúc để giúp đỡ hay hy sinh cho người khác. Điều này có thể làm họ cạn kiệt năng lượng dự trữ. Họ nên chăm sóc đôi chân của mình với tinh dầu hoa hồng, oải hương, cúc La Mã, vỏ bưởi, hoa nhài, hoa cam, vỏ cam, vỏ chanh, phong lữ, đỗ tùng, sả hồng và gỗ đàn hương.

LL-Tinh-dau-cho-cung-Song-Ngu-161117-4

Người Song Ngư thường yêu thích nghề chữa bệnh và thế giới mỹ thuật. Bạn có thể gặp một chuyên gia tâm lý là người Song Ngư. Họ cũng là những diễn viên tuyệt vời vì bản chất “tắc kè hoa” của mình. Họ yêu thích kịch nghệ và có tài đóng bất cứ vai nào trong đời sống hằng ngày cũng như trên sân khấu. Họ cũng là những họa sĩ yêu thích thế giới sắc màu. Song Ngư thích trốn trong thế giới bình an, tĩnh lặng và hão huyền của họ. Họ hạnh phúc nhất trong sự huyền ảo, nơi mà thời gian không tồn tại, không phức tạp, không đòi hỏi, không tranh đấu. Thiền định và một không gian suy tưởng là rất cần thiết với họ. Những loại tinh dầu có thể an ủi và xoa dịu Song Ngư là tinh dầu oải hương, hoa cam, gỗ đàn hương, hoắc hương, gừng, nhũ hương, ngọc lan tây, hoa bất tử và cúc La Mã.

LL-Tinh-dau-cho-cung-Song-Ngu-161117-6

Song Ngư cực kỳ lãng mạn, yêu thích tạo nên một không gian gợi cảm cho người tình. Nến, nhạc, rượu champagne và nhiều thứ dịu dàng êm ái là những gì mà họ mang đến.

Hãy bước vào thế giới mơ mộng và tận hưởng cùng Song Ngư nhé.