Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Giảm stress cho người Nhân Mã thích khám phá và yêu tự do

Nhân Mã là một hình tượng rất thông minh và được đánh giá cao trong văn chương. Nhưng người Nhân Mã cũng được cho là cứng đầu và thiếu thực tế.

Họ là người trí tuệ, cởi mở nhưng cũng có thể độc đoán và nóng nảy. Họ có nhu cầu được tự do, độc lập đồng thời cũng có xu hướng bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và hoang phí.

SAGITTARIUS – NHÂN MÃ

Người Nhân Mã rất lạc quan và có khả năng hiện thực hóa điều mà họ nghĩ là mình xứng đáng có được. Những loại tinh dầu giúp Nhân Mã nâng cao sự tự tin và lòng tự trọng là gỗ đàn hương, gỗ hồng, ngọc lan tây, phong lữ, hoa hồng, hoàng đàn, hoa nhài và hương lau.

Là người ưa mạo hiểm và thích sự tự do, Nhân Mã thích khám phá những điểm đến mới, có thể chọn những nghề như phi công, tiếp viên hàng không để di chuyển nhiều hoặc nghề ngoại giao để tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau và những vùng đất lạ. Họ sẽ rất vui nếu đạt được bất cứ điều gì nhờ tính phiêu lưu, mạo hiểm.

Những loại tinh dầu giúp khuyến khích tinh thần tự do, yêu thích mạo hiểm là tràm trà, khuynh diệp, hương lau, phong lữ, bách lý hương, hoa hồng, đơn sâm, hoa bất tử và hương thảo.

Nếu bạn có một bữa tiệc, hãy mời người Nhân Mã và bạn sẽ có một vị khách duyên dáng, thông minh, nhiệt tình và vui vẻ để trò chuyện. Họ là những người có khiếu hài hước bẩm sinh. Nhiều người Nhân Mã là giáo viên hay nhà triết học, những người thích quan tâm và đào sâu một đề tài nào đó để rồi chia sẻ kiến thức của họ với những ai sẵn lòng muốn lắng nghe. Họ là người giỏi giao tiếp dù có khi hơi độc đoán và quá nhiệt tình, nói mà chưa kịp suy nghĩ. Những loại tinh dầu giúp họ tỏa sáng tại một bữa tiệc hay lớp học là bạc hà, húng quế, hương thảo, thông, vỏ bưởi, đơn sâm, cam hương, hoa bất tử, hoắc hương.

Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Người Nhân Mã phản ứng với thế giới bên ngoài bằng hành động, họ muốn thật sự trải nghiệm cuộc sống hơn là chỉ “đọc qua nó”. Đầu óc khoáng đãng và hăng hái của họ giúp truyền cảm hứng cho người khác. Đó là lý do vì sao nhiều người Nhân Mã là nhà tổ chức sự kiện giỏi, nhà diễn thuyết hay chuyên gia huấn luyện kỹ năng sống. Họ cũng có thể là những chính trị gia hay người bán hàng xuất sắc. Nhân Mã không lừa dối nhưng có khả năng “trình diễn quá lên” để bán được một ý tưởng hay một chiếc xe hơi. Những loại tinh dầu có thể hỗ trợ khả năng giao tiếp của họ là nhũ hương, phong lữ, vỏ bưởi, húng quế, bạc hà và hương thảo.

Về mặt sức khỏe, cơ thể của người Nhân Mã chịu sự chi phối của hông và bắp chân. Khi năng lượng bị kiềm hãm, mất cân bằng, họ sẽ bị đau ở những bộ phận này. Đau lưng dưới, đau chân, đau thần kinh tọa, mệt mỏi tuyến thượng thận và các vấn đề ở bộ phận sinh dục là những thách thức mà người Nhân Mã hay gặp. Họ cũng dễ bị nghiện như nghiện rượu vì họ là những người thích mạo hiểm, tận hưởng tốc độ và sự thách thức, đó là có thể là thách thức tiêu cực như đánh bạc, nghiện thuốc hay thử thách tích cực như nhảy dù. Vì vậy, họ nên thận trọng, không nên quá vội vã hoặc quá nhiệt tình, điều này có thể dẫn đến căng thẳng và stress. Những loại tinh dầu hỗ trợ bản chất dễ bị nghiện của họ là hương lau, hoa bất tử, húng quế, nhũ hương, đỗ tùng, đơn sâm và cam hương. Những loại tinh dầu giúp họ giảm căng thẳng và stress là cúc La Mã, phong lữ, oải hương, kinh giới ô, hoa cam, gỗ đàn hương, nhũ hương, ngọc lan tây, hoa nhài.

Người Nhân Mã thích tự do làm những gì họ muốn và tự chọn cách thực hiện điều đó. Họ thích thách thức chính mình cả về trí tuệ và thể chất. Nhân Mã thật hài hước, lạc quan và thường gặp may mắn. Không có họ, cuộc sống quả là nhàm chán!