Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Để Ma Kết vững tin vào chính mình

Ma Kết là những người ngoài cứng trong mềm và có mối quan hệ đặc biệt với thiên nhiên, thời gian sống cùng thiên nhiên không bao giờ là thời gian phí phạm với họ.

Người Ma Kết làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm, tham vọng và quyết đoán. Họ đáng tin và trung thành vì Ma Kết hiểu thế nào là giá trị của uy tín. Họ muốn sự an toàn, chắc chắn và sẽ làm việc chăm chỉ để có được cuộc sống thoải mái với thu nhập tốt. Họ thích nhận lãnh trách nhiệm và thường thì họ làm tốt. Ma Kết là nhà quản lý kinh doanh giỏi, chủ tịch công ty, thậm chí là triệu phú – tỉ phú vì có khả năng khởi sự các ý tưởng kinh doanh. Nếu người Ma Kết cảm thấy đình trệ trong công việc hay kinh doanh thì họ cần đổi việc, hoặc bán lại công việc kinh doanh và bắt đầu cái khác.

Horoscope-Ma ket

CUNG MA KẾT

Ma Kết làm việc tận tâm để xây dựng những thứ tồn tại lâu dài, như là “cái nghiệp” của họ trong cuộc sống. Chính vì vậy, họ có thể bị kiệt sức và những loại tinh dầu có thể giúp họ là gỗ đàn hương, hoắc hương, hương lau, oải hương, cúc La Mã, kinh giới ô, cam hương, chanh hay hoa nhài. Và những loại tinh dầu giúp họ kết nối lại những nhu cầu cảm xúc là hoa nhài, bạc hà, hương lau, hương thảo, húng quế và hoa bất tử. Thường thì tài năng lớn nhất của một người cũng có thể là “tội nợ” lớn nhất của người đó. Người Ma Kết có trách nhiệm và thận trọng nhưng cũng có thể bi quan, quá tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của một tình huống đến mức không thể nhận ra các cơ hội hiện hữu. Điều này có thể mang đến sự trì trệ và trầm uất. Những loại tinh dầu có thể giúp họ tin vào chính mình và vượt qua sự tiêu cực là cam hương, vỏ bưởi, hương thảo, cúc La Mã và trắc bách diệp.

Một số người Ma Kết quá gắn kết với công việc đến mức đời sống xã hội của họ xoay quanh văn phòng và đồng nghiệp. Xu hướng tìm kiếm địa vị có thể dẫn đến lòng tham và sự kiêu ngạo thái quá nếu người Ma Kết không cẩn thận. Những loại tinh dầu có thễ hỗ trợ cho cảm giác đơn độc vì sự kiêu ngạo là hoa cam, nhũ hương, cúc La Mã, hoa hồng, hoa nhài và oải hương. Lòng tham và “sự hung hăng” có thể được làm dịu bớt nhờ tinh dầu phong lữ, oải hương, gỗ đàn hương, đơn sâm, hoàng đàn và hương lau.

Để hỗ trợ cho cái tôi lành mạnh, người Ma Kết cần tôn trọng sự nhạy cảm của mình và đón lấy năng lượng của chòm sao đối diện là Cự Giải. Thành tựu sẽ làm họ hài lòng một cách sâu sắc, ngoại trừ khi nó phải đánh đổi bằng cảm xúc của họ hay những người xung quanh. Ma Kết có thể thích tưởng tượng rằng họ không cần người khác. Nhưng nếu họ không nhận biết được những cảm xúc của mình thì sớm hay muộn, chúng sẽ xâm chiếm mạnh mẽ và có thể trở thành vấn đề sức khỏe. Những loại tinh dầu có thể giúp họ ra khỏi thế giới cảm xúc đè nặng bên trong là hoàng đàn, hoa hồng, phong lữ, gỗ hồng, hoa bất tử, sả hồng và trắc bách diệp.

Họ nên cẩn thận các vấn đề về khớp, đặc biệt là đầu gối. Những loại tinh dầu có thể giúp họ giảm sưng tấy và làm mạnh các khớp đầu gối là khuynh diệp, tràm trà, gừng, trắc bách diệp, oải hương, hương thảo, chanh, đỗ tùng và thông.

Tiến lên những nấc thang thành công là cả sự thách thức và niềm vui đối với Ma Kết. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn không thể thay đổi được ý nguyện và mong muốn tiến lên của họ. Tốt nhất là nên tránh ra để khỏi bị họ giẫm lên.