Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Tinh dầu oải hương giảm áp lực cho một Kim Ngưu cứng cỏi

Người Kim ngưu thích sự ổn định, thực tế và thường khó thay đổi. Họ cũng là những người khá cứng đầu, khó có gì có thể lay chuyển được. Nhưng may mắn thay, Kim Ngưu lại nhạy cảm, dịu dàng và duyên dáng.

KIM NGƯU

Là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, Kim ngưu có năng khiếu bẩm sinh về cái đẹp. Họ tận hưởng niềm vui trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, dù đó là rượu, thức ăn, mỹ thuật, âm nhạc hay một khu vườn đẹp. Họ cần một môi trường lành mạnh để cảm thấy yên bình với chính mình, với người khác và cũng cần thời gian, sự quan tâm để tạo ra một môi trường như vậy. Những người Kim Ngưu tìm kiếm và tận hưởng sự hài hòa, đắm say. Họ là những người thiên về xúc giác, yêu sự tinh tế và sự trìu mến yêu thương. Những loại tinh dầu hỗ trợ bản năng gợi tình của họ là tinh dầu hoa nhài, hoa cam, hoắc hương, hoa hồng, gỗ đàn hương, ngọc lan tây, đơn sâm và tiêu đen.

Nhưng người Kim Ngưu không chỉ ngọt ngào và nhẹ nhàng. Họ có thể cứng đầu, không chịu thay đổi hay thiếu thiện chí. Họ cũng có khả năng tập trung vào một mục tiêu, rất kiên định, chăm chỉ, thực tế và đáng tin cậy dù đôi khi quá cứng nhắc. Những loại tinh dầu giúp họ trở nên mềm dẻo, uyển chuyển hơn là tinh dầu chanh, bạc hà, thông, cúc La Mã, hoa bất tử, kinh giới ô, oải hương, hoa cam và hương lau.

Người Kim Ngưu thường bị stress và căng thẳng ở vai và cổ, hay bị đau họng, đau tai, nhức đầu và xơ cứng cổ. Kim Ngưu chứa đựng những cảm xúc của mình trong phần trên của cơ thể, cảm thấy trách nhiệm đè lên đôi vai của họ, và còn mang cả những gánh nặng cảm xúc của người khác, tránh né sự đối đầu và luôn muốn làm vui lòng người khác. Với tất cả gánh nặng và nhu cầu này, các loại tinh dầu giúp họ xoa dịu những nỗi đau (nhức đầu, đau vai, đau họng, tăng cường hệ hô hấp…) là tinh dầu hương thảo, khuynh diệp, gừng, đỗ tùng, tràm gió, chanh, oải hương, tiêu đen, đơn sâm, cúc La Mã.