Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Thăng hoa cùng thế giới tưởng tượng của Bảo Bình với những mùi hương quyến rũ

Bảo Bình là những người thân thiện, dễ thương, cởi mở, hướng về xã hội, thích bạn bè và tiệc tùng. Họ có tinh thần nhân văn và lương tâm xã hội, ủng hộ những người bị yếu thế, áp bức.

Họ là những người bạn trung thành, rộng lượng dù họ hiếm khi xác lập các mối quan hệ quá thân thiết và sâu sắc. Điều này có thể làm Bảo Bình trông có vẻ xa cách nhưng thực ra Bảo Bình khá là e thẹn và thiếu tự tin.

AQUARIUS - BẢO BÌNH

AQUARIUS – BẢO BÌNH

Sự tự do có ý nghĩa quan trọng với “Người mang nước” và họ sẽ rời xa bất cứ mối quan hệ nào làm họ cảm thấy mệt mỏi và tù túng. Những loại tinh dầu có thể giúp họ điều chỉnh sự e thẹn, ngại thân mật là tinh dầu hoa hồng, hoa cam, ngọc lan tây, oải hương và nhũ hương. Những tinh dầu giúp họ tự tin hơn là tinh dầu cam hương, oải hương, hoa bất tử, hương thảo, vỏ cam, hoa hồng, nhũ hương, đơn sâm và hoàng đàn.

Người Bảo Bình có tầm nhìn, nhiều sáng kiến, đầu óc nhanh nhạy và thích dành thời gian tư duy xem làm cách nào để thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Những loại tinh dầu hỗ trợ cho trí tưởng tượng phong phú của họ là tinh dầu hoa nhài, gỗ đàn hương, cúc La Mã, hương lau, vỏ quế, sả hồng, hoắc hương, cam hương, trắc bách diệp, hoa hồng và nhũ hương. Họ thích mọi người cùng tham gia tạo tác nên một thế giới tốt đẹp, cư xử công bằng với mọi người như đồng đội.

Họ không tin bất cứ thứ gì không được chứng minh bằng logic hay được thể hiện một cách khách quan. Họ đẩy một dự án về phía trước và luôn tìm ra sáng kiến để bánh xe tiếp tục lăn. Có khi họ khá là lì lợm. Và những loại tinh dầu giúp xoa dịu cá tính này là tinh dầu vỏ chanh, bạc hà, kinh giới ô, vỏ quýt, ngọc lan tây, hoa hồng, cúc La Mã, đỗ tùng và đơn sâm.

Bảo Bình là những nhà khoa học, nhà nghiên cứu và nhà phát minh giỏi. Họ yêu lĩnh vực năng lượng. Họ có thể là một kỹ sư điện giỏi hay một chuyên gia phong thủy và châm cứu. Những loại tinh dầu hữu ích cho khả năng này ở họ là tinh dầu sen, hoa bất tử, nhựa thơm, vani, hoa cam, ngọc lan tây, hương lau, gỗ đàn hương hay nhũ hương.

Hãy cùng Bảo Bình làm cho thế giới tốt đẹp hơn!