Lich Lãm
Vietnam Luxury & Lifestyle

Những loại tinh dầu dành cho “chiến binh Bạch Dương”

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, được đại diện bởi chiếc đầu với hai cái sừng của chú cừu đực. Vì sao chiếu mệnh là Hỏa tinh nên những người sao Bạch Dương thường nóng tính và cứng đầu. Họ là những người đi tiên phong, hăng hái khởi sự nhưng dễ xao nhãng và chuyển sự chú ý sang những điều mới mẻ hơn.

Horoscope - Bach duong

BẠCH DƯƠNG – ARIES

Những người sao Bạch Dương là nhà lãnh đạo bẩm sinh, can đảm, tham vọng, tự tin, nhiệt tình và giỏi tổ chức. Họ cũng đầy đam mê, thẳng thắn, giàu năng lượng. Họ thích làm lãnh đạo hơn là được lãnh đạo, có lúc quá đề cao cái tôi, dễ mất kiên nhẫn và chán nản.

Người Bạch Dương cũng nóng tính, bốc đồng và hay tranh cãi. Họ hay bị nhức đầu và gặp các vấn đề liên quan đến stress. Những loại tinh dầu có thể giúp họ trở nên mềm mỏng và bình tĩnh hơn là oải hương, cúc La Mã, bạc hà, kinh giới ô và hoắc hương.

Theo truyền thuyết, Hỏa tinh là thần chiến tranh và người sao Bạch Dương là những chiến binh bẩm sinh. Họ sẵn sàng đối mặt thách thức nhưng cũng cần sự sáng suốt và những loại tinh dầu phù hợp với phẩm chất chiến binh là: nhũ hương, hoàng đàn, đơn sâm, trầm hương. Còn tinh dầu hoa nhài, phong lữ, cam hương, gỗ hồng sẽ giúp Bạch Dương kiểm soát cá tính dễ bùng nổ, trở nên dễ chịu và vị tha hơn.

Người sao Bạch Dương thích thể thao và sự cạnh tranh. Họ đủ sức mạnh trong cả những cuộc chơi đồng đội và cá nhân. Họ cũng sẵn sàng một mình tiến về phía trước mà không cần sự hỗ trợ. Những loại tinh dầu hỗ trợ sức khỏe và sức mạnh cho họ là húng quế, tràm trà, khuynh diệp, chanh, vỏ bưởi, hương thảo, bạc hà, vỏ quế.

Là những người đi tiên phong, khởi nghiệp, lãnh đạo, vận động viên… nên họ cũng rất cần sự sáng tạo từ tinh dầu hương thảo, bạc hà, vỏ cam, ngọc lan tây, nhũ hương.

Và sau này, nếu bạn muốn khởi sự một dự án hay cần tranh luận để tìm ý tưởng mới, hãy nghĩ đến việc mời các vì sao Bạch Dương vào đội của bạn nhé.